Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG
-
Giảm cân, giữ dáng nhờ ăn khoai lang đúng cách
Mặc dù khoai lang là thực phẩm dễ gây tăng cân do chứa nhiều chất bột-đường (carbohydrate), nhưng các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định việc chọn cách chế biến thích hợp
-
Những sản phẩm thay thế các chế phẩm từ sữa bò
Các chế phẩm từ sữa bò - như sữa tươi, phô-mai, bơ và kem - là một trong những nhóm thực phẩm được tiêu thụ phổ biến nhất trên thế giới, cũng như đóng vai trò quan trọng trong chế độ ăn uống của nhiều người.
-
Uống cà phê giúp phụ nữ hạn chế tích tụ mỡ cơ thể
Các chuyên gia Đại học Anglia Ruskin (Anh) phát hiện uống 2 hoặc 3 tách cà phê mỗi ngày có thể giúp phụ nữ ngừa tăng cân.
-
Làm đẹp với rau ngò rí
Với ưu điểm giàu chất xơ, vitamin A, C… ngò rí - hay rau mùi - không chỉ làm tăng hương vị cho các món ăn và bổ sung dinh dưỡng, mà còn mang đến vô số lợi ích làm đẹp.
-
Thức uống chứa đường – mối họa cho sức khỏe tim mạch phụ nữ
Những chị em thích dùng thức uống ngọt - như trà sữa, nước trái cây thêm đường - sẽ phải suy nghĩ lại khi một nghiên cứu mới cho thấy dùng nhiều hơn 1 món đồ uống có đường mỗi ngày có thể khiến họ gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
-
Bí quyết pha chế cà phê bọt biển tốt cho sức khỏe
Không chỉ là thức uống “gây bão” cộng đồng mạng và được tìm kiếm nhiều nhất trên Google thời gian gần đây, cà phê bọt biển (Dalgona) còn khiến nhiều người thích thú khi có thể tự pha chế tại nhà
-
Ăn uống lành mạnh từ nhỏ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch
Đó là khẳng định của các nhà nghiên cứu tại Trường Y Baylor (Mỹ), sau khi họ tìm hiểu các chiến lược dành cho phụ huynh và người chăm sóc trẻ giúp tạo ra một môi trường hỗ trợ phát triển hành vi ăn uống tích cực và duy trì cân nặng khỏe mạnh ngay từ thời thơ ấu.
-
“Công nghệ lên men là tương lai của ngành sản xuất đạm thay thế”
Đó là dự báo của Tiến sĩ David Welch, Giám đốc khoa học - công nghệ Viện Thực phẩm Chất lượng (GFI) tại hội nghị chuyên đề về công nghệ lên men đạm gần đây ở Israel.
-
Tăng cường sức khỏe với nước ép táo, củ dền và cà rốt
Nếu bạn đang tìm kiếm một “phương thuốc” tăng cường miễn dịch hiệu quả và ngon miệng, hãy dùng hỗn hợp nước ép táo, củ dền và cà rốt ít nhất 1 lần/ngày. Không chỉ tăng sức đề kháng cho cơ thể
-
Công dụng không ngờ từ trái quách
Ngoài làm thức uống giải nhiệt trong mùa nóng, trái quách (có ở một số tỉnh miền Tây và là đặc sản của Trà Vinh) còn được chứng minh có lợi cho sức khỏe tim và não bộ, giúp kiểm soát bệnh tiểu đường
-
Chế độ dinh dưỡng dành cho người mắc chứng máu khó đông
Máu khó đông, còn gọi là bệnh máu loãng, là một rối loạn đông máu di truyền hiếm gặp khiến máu không đông như bình thường khi bị thương do thiếu các prôtêin hoặc yếu tố đông máu quan trọng.
-
Mạng lưới thực phẩm đa dạng có lợi cho trí não
Lựa chọn thực phẩm càng đa dạng và kết hợp các thành phần lành mạnh với nhau càng nhiều thì nguy cơ suy giảm chức năng nhận thức khi về già càng thấp - theo một nghiên cứu vừa đăng trên tạp chí Neurology.
-
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm điều trị tim bẩm sinh
-
Hơn 300 chuyên gia y tế dự hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ
-
Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS
-
Thai phụ dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV, viêm gan B và giang mai
-
Cần Thơ - tiên phong đáp ứng y tế công cộng với chùm ca nhiễm HIV