Công thức đột phá bổ sung IgG và HMO cho trẻ đề kháng khỏe, tiêu hóa tốt

Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG

  • Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới 

    Lợi ích của probiotic đối với sức khỏe nữ giới

    Việc bổ sung lợi khuẩn probiotic (những vi khuẩn “tốt” có trong các loại thực phẩm lên men) đã được chứng minh là có thể mang đến nhiều lợi ích sức khỏe to lớn cho người dùng.

  • Dùng hạt nano vàng phát hiện tế bào ung thư

    Nhóm nghiên cứu tại Đại học Queensland (Úc) cho biết việc sử dụng các hạt nano vàng để nhận diện các túi ngoại bào (extracellular vesicle - EV) do tế bào ung thư phát ra hứa hẹn sẽ giúp chẩn đoán sớm và điều trị bệnh ung thư hiệu quả hơn.

  • Lợi ích việc nuôi con bằng sữa mẹ  

    Lợi ích việc nuôi con bằng sữa mẹ 

    Nhiều người mới làm mẹ lần đầu, do chưa có kinh nghiệm nên những lúc trẻ quấy khóc, các bà mẹ hay nghĩ do bản thân mình không đủ sữa cho con. Để giúp các bà mẹ trẻ an tâm, bác sĩ sản khoa luôn cho những lời khuyên hữu ích.

  • Tìm ra thành phần trong sữa mẹ giúp trẻ lớn, khỏe 

    Tìm ra thành phần trong sữa mẹ giúp trẻ lớn, khỏe

    Các nhà nghiên cứu phát hiện sữa mẹ ảnh hưởng lớn đến sự phát triển chiều cao và cân nặng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cũng như giúp phòng ngừa béo phì, cả trong thời thơ ấu và khi lớn lên, nhưng thành phần nào trong sữa mẹ mang lại tác dụng này vẫn còn là điều bí ẩn.

  • Kéo dài thời gian cho con bú giúp mẹ khỏe, bé lớn khôn 

    Kéo dài thời gian cho con bú giúp mẹ khỏe, bé lớn khôn

    Những phát hiện mới của các nhà khoa học cho thấy nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ tốt cho sự phát triển của em bé mà còn tăng cường sức khỏe của mẹ về sau.

  • Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng 

    Nhiều lợi ích khi uống nước ép bầu - gừng vào buổi sáng

    Nhờ chứa nhiều nước cũng như giàu vitamin C và canxi, bầu giúp cho tim khỏe mạnh đồng thời làm giảm huyết áp và nồng độ cholesterol xấu.

  • Tác hại của việc ăn quá nhiều đạm 

    Tác hại của việc ăn quá nhiều đạm

    Đạm (prôtêin) là dưỡng chất đa lượng quan trọng mà cơ thể cần để phát triển và duy trì hoạt động, đồng thời cũng là yếu tố then chốt của nhiều quá trình sinh học như thúc đẩy phát triển cơ

  • Tiêu thụ chế phẩm từ đậu nành lên men giảm nguy cơ chết sớm

    Đây là phát hiện mới của các nhà khoa học Nhật Bản sau khi phân tích thói quen ăn uống của hơn 90.000 người trong độ tuổi từ 45 đến 74.

  • Giải pháp tự nhiên chữa đau và tổn thương thần kinh 

    Giải pháp tự nhiên chữa đau và tổn thương thần kinh

    Dây thần kinh đóng vai trò quan trọng chi phối các giác quan và hoạt động của cơ thể. Tuy vậy, áp lực không kiểm soát từ các yếu tố như bệnh tự miễn, bệnh tiểu đường, chấn thương, thiếu dinh dưỡng và bệnh truyền nhiễm có thể gây viêm dây thần kinh mạn tính hoặc để lại những tổn thương lâu dài.

  • Chiết xuất khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư? 

    Chiết xuất khổ qua giúp ngăn ngừa ung thư?

    Khổ qua từng được biết đến có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và nghiên cứu mới đây của các chuyên gia tại Đại học Saint Louis (Mỹ) cho thấy, chiết xuất từ loại quả có vị đắng đặc trưng này còn có hiệu quả trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư chết người.

  • Lợi ích bất ngờ từ trà chuối 

    Lợi ích bất ngờ từ trà chuối

    Chuối là một trong những loại trái cây được chuộng ăn nhất trên thế giới vì cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu như kali, magiê, mangan, đồng và vitamin B6...

  • Uống trà xanh vừa khỏe tim vừa sống lâu 

    Uống trà xanh vừa khỏe tim vừa sống lâu

    Một nghiên cứu mới cho thấy uống trà xanh 3 lần/tuần có thể khiến bạn sống lâu hơn và giảm nguy cơ bị đau tim hoặc đột quỵ.