Tiếp nhận, giải quyết hồ sơ hành chính, đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19

Sau 2 tháng thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, đến ngày 18-9, các huyện Phong Điền, Thới Lai, Cờ Đỏ và Vĩnh Thạnh đã chuyển sang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

 • Những kết quả bước đầu 

  Những kết quả bước đầu

  Hệ thống chính trị xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã và đang tích cực vận động, hỗ trợ đời sống những người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 • Thủ lĩnh xông pha chống dịch 

  Thủ lĩnh xông pha chống dịch

  Sát cánh cùng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong các hoạt động tuyên truyền, trực chốt, phát khẩu trang, truy vết dịch bệnh, hỗ trợ nhân dân…, anh Lại Phước Trường Thành, Bí thư Đoàn phường Cái Khế, quận Ninh Kiều tiếp tục nêu gương cho ĐVTN trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh...

 • Tập trung lãnh đạo phòng, chống dịch bệnh 

  Tập trung lãnh đạo phòng, chống dịch bệnh

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các cấp, các ngành, MTTQVN, các đoàn thể và nhân dân quận Thốt Nốt đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch.

 • Khởi đầu ấn tượng 

  Khởi đầu ấn tượng

  Tuyến đường Cai Tư, khu vực Qui Thạnh 1, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, dài 500m, vừa được nâng cấp, trải nhựa, đưa vào sử dụng.

 • Bí thư Xã đoàn năng động 

  Bí thư Xã đoàn năng động

  Sôi nổi, hòa đồng, nhiệt tình là những cảm nhận đầu tiên khi tiếp xúc với anh Nguyễn Trung Huấn, Bí thư Xã đoàn Thới Thạnh, huyện Thới Lai.

 • Nêu cao tinh thần tiên phong 

  Nêu cao tinh thần tiên phong

  Những ngày này, ông Trần Quang Chánh, Bí thư Chi bộ, Trưởng khu vực Bình Hòa A, phường Phước Thới, quận Ô Môn cùng cán bộ (CB), đảng viên (ĐV) khu vực đến từng nhà tuyên truyền, vận động người dân thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

 • Công tác tuyên giáo chủ động, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả 

  Công tác tuyên giáo chủ động, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả

  Ngành Tuyên giáo TP Cần Thơ đã phát huy vai trò xung kích đi đầu trong tuyên truyền chủ trương của Ðảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự nghiệp đổi mới, tạo sự đồng thuận trong xã hội

 • Đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành Tuyên giáo 

  Đổi mới, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành Tuyên giáo

  Với khí thế và niềm tin, sự quyết tâm cao, ngành Tuyên giáo sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang mà Đảng và nhân dân tin tưởng giao phó trong giai đoạn mới.

 • Đề nghị sớm bồi thường thiệt hại

  Cử tri quận Cái Răng đề nghị đẩy nhanh tiến độ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho những hộ dân còn lại bị ảnh hưởng bởi dự án khu dân cư do Công ty Nam Long làm chủ đầu tư.

 • Sáng ngời truyền thống, thắm đượm nghĩa tình 

  Sáng ngời truyền thống, thắm đượm nghĩa tình

  Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, các địa phương trên địa bàn TP Cần Thơ đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục truyền thống hào hùng của dân tộc; đồng thời, thiết thực chăm lo đời sống gia đình chính sách, người có công với cách mạng…

 • Tạo nền tảng vững chắc để phát triển 

  Tạo nền tảng vững chắc để phát triển

  Hơn 1 năm qua, Ðảng ủy xã đã chỉ đạo triển khai đưa Nghị quyết của Ðảng vào cuộc sống và đạt được những kết quả bước đầu.

 • Những chuyển biến tích cực 

  Những chuyển biến tích cực

  Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Ðảng (NQTW4) được cấp ủy, cán bộ (CB), đảng viên (ÐV) quận Thốt Nốt thực hiện nghiêm túc, nền nếp.