Xây dựng “pháo đài” phòng, chống dịch

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch COVID-19, Ðảng ủy xã Nhơn Ái, huyện Phong Ðiền chỉ đạo tập trung phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động của cả hệ thống chính trị và toàn dân.

 • Nỗ lực vượt khó 

  Nỗ lực vượt khó

  Thời gian qua, hệ thống chính trị xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ tập trung mọi nguồn nhân lực, thực hiện quyết liệt các biện pháp để phòng, chống dịch COVID-19.

 • Thủ lĩnh Đoàn năng động 

  Thủ lĩnh Đoàn năng động

  Hơn 18 giờ, chị Trương Thị Bích Diễm, Bí thư Xã đoàn Đông Thuận, huyện Thới Lai, mới xong việc vận chuyển những phần cơm đến lực lượng làm nhiệm vụ tại 8 chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

 • Nỗ lực chỉ đạo đẩy lùi dịch bệnh 

  Nỗ lực chỉ đạo đẩy lùi dịch bệnh

  Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và đời sống nhân dân, cả hệ thống chính trị và nhân dân phường Long Hưng, quận Ô Môn đã chung sức, đồng lòng, thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh.

 • Tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch 

  Tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch

  Dịch bệnh COVID-19 diễn biến rất phức tạp, nguy cơ cao lây nhiễm cao. Trước tình hình đó, hệ thống chính trị và nhân dân huyện Thới Lai đã đồng lòng triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp để khống chế dịch bệnh.

 • Điểm tựa của người dân 

  Điểm tựa của người dân

  Để tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 ở khu dân cư có hiệu quả, cán bộ (CB), đảng viên (ĐV), nhất là Bí thư Chi bộ cơ sở phải gương mẫu, đi đầu thực hiện.

 • Ðề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công dự án

  Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị đẩy nhanh tiến độ thi công công trình đường Hoàng Quốc Việt để sớm đưa dự án vào khai thác sử dụng. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

 • Rà soát, sàng lọc đảng viên 

  Rà soát, sàng lọc đảng viên

  Thực hiện Chỉ thị số 28-CT/TW ngày 21-1-2019 của Ban Bí thư (Chỉ thị số 28), những năm qua, bên cạnh việc chú trọng phát triển đảng viên (ĐV) để bổ sung nguồn lực cho Đảng, các cấp ủy đảng TP Cần Thơ còn thường xuyên rà soát, sàng lọc, đưa ra khỏi Đảng những ĐV không còn đủ tư cách.

 • Xung kích phòng, chống dịch 

  Xung kích phòng, chống dịch

  Anh Đoàn Tấn Dai, Bí thư Xã đoàn Xuân Thắng, huyện Thới Lai, là một trong những thủ lĩnh tiên phong, gương mẫu trong công tác phòng, chống dịch, hỗ trợ người khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 • Tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 

  Tập trung chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19

  Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy Cờ Đỏ chỉ đạo cả hệ thống chính trị và nhân dân thực hiện nhiều biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

 • Những kết quả bước đầu 

  Những kết quả bước đầu

  Hệ thống chính trị xã Thạnh Lộc, huyện Vĩnh Thạnh đã và đang tích cực vận động, hỗ trợ đời sống những người gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 • Thủ lĩnh xông pha chống dịch 

  Thủ lĩnh xông pha chống dịch

  Sát cánh cùng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong các hoạt động tuyên truyền, trực chốt, phát khẩu trang, truy vết dịch bệnh, hỗ trợ nhân dân…, anh Lại Phước Trường Thành, Bí thư Đoàn phường Cái Khế, quận Ninh Kiều tiếp tục nêu gương cho ĐVTN trên trận tuyến phòng, chống dịch bệnh...

 • Tập trung lãnh đạo phòng, chống dịch bệnh 

  Tập trung lãnh đạo phòng, chống dịch bệnh

  Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các cấp, các ngành, MTTQVN, các đoàn thể và nhân dân quận Thốt Nốt đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch.