27/01/2022 - 17:23

Lưu Danh Phong - Á Vương 2 Đại sứ Du lịch Cửu Long đến từ Trà Vinh. 

Vừa qua, cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 chính thức tìm ra chủ nhân của những giải thưởng danh giá.

Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long 2021 được khởi động từ tháng 6-2021, do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức. Cuộc thi được tổ chức để tìm ra gương mặt Nam vương và Hoa hậu đại diện, góp phần xúc tiến phát triển ngành Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm. Trải qua các vòng thi cam go, 25 thí sinh bước vào Chung kết đã có đêm thi đầy ấn tượng, nhận được sự đánh giá cao của BGK và giới chuyên môn.

Thành phần Ban Giám Khảo của cuộc thi là những gương mặt vô cùng ưu tú trong giới chuyên môn với những cái tên như Diễn viên Cindy Thái Tài, Á hậu Phương Anh, CEO Sen Vàng Phạm Kim Dung, siêu mẫu Long Lê, ca sĩ – doanh nhân Quốc Kháng, Hoa hậu Huỳnh Trang, NTK Huệ Thi, NTK Tạ Linh Nhân, NTK Tom Kara…

Qua các vòng thi trực tiếp tại đêm Chung kết chương trình, thí sinh Lưu Danh Phong đến từ Trà Vinh xuất sắc đoạt giải Á Vương 2 của cuộc thi. Tuy là gương mặt mới, nhưng phần thi của thí sinh Lưu Danh Phong tương đối hoàn thiện về kỹ năng, tạo ấn tượng tốt cho BGK và khán giả chương trình.

Theo tiêu chí ban đầu của cuộc thi, Lưu Danh Phong hoàn toàn là gương mặt phù hợp để xúc tiến phát triển ngành Du lịch tại Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng.

Khánh Tuấn

Chia sẻ bài viết