Dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn, Fidimilk đã phát triển công thức đột phá kết hợp sữa non HMO và IgG
-
Dễ ngộ độc thực phẩm do thói quen ăn uống
Một số thói quen ăn uống, bảo quản thực phẩm thông thường tưởng chừng vô hại nhưng chính là nguyên nhân dẫn đến ngộ độc thực phẩm trong thời tiết nắng nóng.
-
10 loại nước ép làm đẹp da ngày nắng nóng
Trong khuyến cáo của các bác sĩ về bài thuốc tăng cường sinh lực, nâng cao sức khỏe tổng trạng, các thức uống từ trái cây luôn luôn được khuyên dùng hàng đầu.
-
Kiểm soát loại thực phẩm và calo giúp phòng tránh tiểu đường và ung thư
Theo nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Natural Medicine, 3 yếu tố nguy cơ hàng đầu dẫn tới bệnh tiểu đường tuýp 2 gồm ăn ít ngũ cốc nguyên hạt, ăn quá nhiều ngũ cốc tinh chế và thịt chế biến sẵn (như thịt xông khói, xúc xích…).
-
Sức mạnh chữa lành đặc biệt của từng thực phẩm
Theo các chuyên gia sức khỏe, ngoài góp phần tăng cường sức khỏe tổng thể, mỗi loại thực phẩm còn đóng một vai trò nhất định đối với cơ thể, từ bổ trợ xương, mắt cho đến giảm đau đầu và cảm lạnh..
-
Thực phẩm chứa flavonol tăng cường sức khỏe trí não
Theo nghiên cứu mới đăng trên Tạp chí Neurology, các nhà khoa học Mỹ cho biết việc tập trung bổ sung dưỡng chất thực vật flavonol có thể giúp làm chậm đáng kể quá trình suy giảm nhận thức.
-
Tiềm năng chống béo phì từ atiso đỏ
Các chuyên gia tại Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (RMIT, Úc) vừa phát hiện chiết xuất phenolic trong cây atiso đỏ (còn gọi là bụp giấm) có đặc tính chống béo phì và có tiềm năng thay thế các loại thuốc kiểm soát cân nặng hiện nay.
-
6 mẹo giúp giảm phơi nhiễm PFAS tại nhà
“Hóa chất vĩnh cữu” PFAS là một nhóm gồm hàng ngàn hóa chất tổng hợp được dùng nhiều trong sản phẩm công nghiệp và gia dụng, có khả năng tích tụ và tồn tại bền vững trong môi trường và cơ thể người.
-
Trà xanh matcha, phương thuốc trị trầm cảm tự nhiên
Các nhà khoa học Nhật Bản vừa phát hiện thức uống pha từ bột lá trà xanh - matcha - mang lại hiệu quả chống trầm cảm tương đương với thuốc dùng đặc trị chứng rối loạn tâm thần này.
-
Ăn chuối có lợi cho sức khỏe ra sao?
Chuối không chỉ là món ăn chống đói hiệu quả và là nguyên liệu nấu ăn ngọt ngào, các chuyên gia cho biết loại trái cây giàu dinh dưỡng này còn được khoa học chứng minh
-
Lưu ý dinh dưỡng cho bệnh nhân suy thận giai đoạn cuối
Suy thận là tình trạng thận mất dần chức năng, không còn khả năng lọc các chất thải từ máu, khiến người bệnh đau đớn, mệt mỏi, giảm chất lượng cuộc sống.
-
Ngũ cốc cho bà bầu Bemom - Những lý do bạn nên lựa chọn
Lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ là điều ai cũng biết. Thế nhưng không phải bà mẹ nào cũng may mắn có đủ sữa mẹ cho con bú.
-
Bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt cần ăn nhiều rau quả
Các nhà khoa học Mỹ mới đây phát hiện chế độ ăn giàu thực vật có thể giúp bệnh ung thư tuyến tiền liệt chậm tiến triển và tái phát.
-
Trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm điều trị tim bẩm sinh
-
Hơn 300 chuyên gia y tế dự hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ
-
Mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng, chống AIDS
-
Thai phụ dễ dàng tiếp cận dịch vụ tư vấn, xét nghiệm HIV, viêm gan B và giang mai
-
Cần Thơ - tiên phong đáp ứng y tế công cộng với chùm ca nhiễm HIV