03/07/2022 - 17:41

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Những khoảnh khắc từ trái tim”

Tác giả Đỗ Tùng (Cần Thơ) đoạt 2 giải Khuyến khích 

(CT) - Cuộc thi ảnh nghệ thuật “Những khoảnh khắc từ trái tim” do Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức vừa công bố kết quả chung cuộc.

Tác phẩm “Chuyến xe yêu thương” của tác giả Đỗ Tùng.

Cuộc thi nhận được gần 1.500 tác phẩm của 314 tác giả, đến từ 46 tỉnh, thành phố trong cả nước, tham dự. Ban Tổ chức chọn được 103 ảnh để triển lãm và trao 14 giải thưởng, gồm: 1 HCV, 3 HCB, 4 HCÐ và 6 giải Khuyến khích. HCV cuộc thi thuộc về bộ ảnh “24 giờ vận chuyển F0 của đội cấp cứu 115” của tác giả Giang Huy (Hà Nội). Tác giả Ðỗ Tùng (Cần Thơ) đoạt 2 giải Khuyến khích tại cuộc thi với bộ ảnh “Những sẻ chia khi cần” và ảnh đơn “Chuyến xe yêu thương”. Cả 2 tác phẩm này đều được tác giả Ðỗ Tùng chụp trong đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 tại Cần Thơ vào năm 2021, ghi lại những khoảnh khắc các đoàn viên thanh niên, lực lượng tuyến đầu giúp đỡ, tặng quà cho bà con bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Tác giả Ðỗ Tùng là nghệ sĩ nhiếp ảnh duy nhất của khu vực ÐBSCL đoạt giải tại cuộc thi này.

Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật “Những khoảnh khắc từ trái tim” để thông qua các tác phẩm giới thiệu về những tập thể, cá nhân có nghĩa cử, hành động đẹp trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

DUY KHÔI    

        

      

 

Chia sẻ bài viết