06/01/2023 - 10:47

DHG đồng hành cùng Lễ hội Hoa đăng bến Ninh Kiều 

Từ ngày 05-07/01/2023, Dược Hậu Giang vinh dự được đồng hành cùng UBND quận Ninh Kiều; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ tổ chức “Ngày hội Du lịch - Đêm Hoa đăng Ninh Kiều, Cần Thơ” lần thứ V năm 2022. Lễ hội diễn ra tại khu cầu đi bộ và Bến Ninh Kiều.

Tại ngày hội năm nay, khi đến với gian hàng Dược Hậu Giang, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng chú mèo Hapacol siêu đáng yêu ngay tại chân cầu đi bộ. Quý khách có thể chụp ảnh kỷ niệm với ngày hội hoa đăng, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ với các ca khúc rộn ràng mùa xuân trong chương trình giao lưu âm nhạc. Dược Hậu Giang còn tổ chức nhiều  trò chơi vui nhộn với chủ đề về ngày Tết nhằm giúp mọi người quên hết những lo toan, cùng nhau bung xõa và nhận về những xấp "bao lì xì" đáng yêu, xinh xắn.

Ngày hội hoa đăng năm nay còn được mở rộng với hoạt động mới là lễ hội khinh khí cầu, phục vụ nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân Cần Thơ và du khách trong và ngoài thành phố.

Dù tham gia vui chơi nhưng Quý khách đừng quên chuẩn bị đầy đủ các kiến thức về y tế và kỹ năng bảo vệ sức khỏe cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Hapacol - Dược Hậu Giang, sản phẩm với thành phần hoạt chất chính là paracetamol giúp giảm đau, hạ sốt an toàn, hiệu quả khi thời tiết đang vào những ngày se lạnh.

Dược Hậu Giang xin hân hoan chào đón Quý khách đến với đêm hội Hoa đăng Ninh Kiều từ ngày 05-01 đến 07-01-2023 lúc 19h00 - 21h00 mỗi ngày.

Chia sẻ bài viết