14/03/2022 - 14:29

Thu mua phế liệu đồng giá cao tại TPHCM 

Thu mua và tái chế phế liệu đồng những năm gần đây đã trở nên vô cùng phổ biến. Bên cạnh việc hạn chế lượng kim loại bị thải ra môi trường thì việc này cũng đem lại nguồn thu khá cao. Nhờ vậy mà thị trường thu mua, tái chế đồng phế liệu cũng phát triển ngày một nhộn nhịp.

Phế liệu đồng và giá trị tái sử dụng của chúng

Đồng được biết đến là một trong những kim loại khá hiếm ngoài tự nhiên. Vì thế nên đồng nguyên chất cũng như các sản phẩm từ đồng được bán với giá rất cao. Và khi chúng đã hết thời hạn sử dụng, trở thành phế liệu thì nhu cầu cũng như mức giá thu mua vẫn luôn ở mức cực hợp lý.

Với những đặc tính như dễ cán mỏng, dẫn nhiệt, dẫn điện tốt nên đồng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Từ các lĩnh vực như cơ khí, sản xuất cho tới những hoạt động trong cuộc sống. Vậy nên có thể nói rằng khối lượng phế liệu đồng đang ngày một tăng lên.

Nhận ra những giá trị về kinh tế nên sau khi hết hạn sử dụng, các phế liệu đồng sẽ được chủ sở hữu thanh lý lại. Sau khi được tái chế thì chất lượng đồng vẫn sẽ được giữ nguyên 100%. Cũng vì thế mà mức giá thu mua phế liệu đồng luôn ở mức khá cao.

Cần lưu ý gì khi tái chế phế liệu đồng?

Là một trong những kim loại có giá trị nên việc tái chế đồng là điều rất cần thiết. Nó vừa đem lại giá trị kinh tế, vừa giúp hạn chế khối lượng phế liệu bị thải ra môi trường. Thế nhưng, khi tái chế kim loại, chúng ta cũng cần phải chú ý một số vấn đề.

Như đã nói thì đồng rất hiếm khi được tìm thấy ngoài tự nhiên. Vì thế nên các sản phẩm từ đồng hầu hết được qua tinh chế và có sự pha trộn với các nguyên liệu khác. Ví dụ như hợp kim, niken,... Và đây mới là đồng mà chúng ta sử dụng nhiều.

Vậy nên để tái chế được đồng một cách hiệu quả thì điều đầu tiên cần làm là xác định khối lượng đồng cũng như chất lượng của nó. Mỗi loại đồng sẽ có những đặc tính và chất lượng riêng. Nên việc này sẽ giúp tối ưu được quá trình tái chế.

Đặc biệt, khi tái chế đồng cần cân nhắc những vấn đề về môi trường. Tuyệt đối không được để đồng thoát vào khí quyển ở dạng khí. Vì ở thể rắn đồng không có hại. Nhưng nếu nó ở thể khí berili thì nó có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe con người.

Bên cạnh đó thì việc quá nhiều kim loại nặng trong nước, trong đất cũng gây ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển của động - thực vật. Vì thế mà quy trình tái chế đồng cũng như các kim loại khác cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn.

Tâm Long Phát - địa chỉ thu mua phế liệu đồng giá cao

Các nền công nghiệp ngày một phát triển thì những vật liệu sử dụng đồng, được làm từ đồng lại càng gia tăng. Điều này đã kéo theo việc khối lượng phế liệu đồng cũng không hề nhỏ. Và nhiều chủ sở hữu đã quyết định bán lại thay vì thải trực tiếp ra môi trường.

Và một trong các địa thu mua phế liệu đồng giá cao mà nhiều người nghĩ tới chính là Tâm Long Phát. Đây là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM.

Tâm Long Phát là đơn vị thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá đem lại cho khách hàng đều rất hấp dẫn. Công ty cũng trang bị hệ thống kho bãi và thiết bị, xe cộ chuyên chở hiện đại.

Ngoài TPHCM thì Tâm Long Phát còn thu mua phế liệu tại nhiều tỉnh thành khác. Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp; mức giá thu mua cao nên đây đang là một trong những công ty thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng.

Công ty này cũng sở hữu cho mình đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm và chuyên môn nên có thể hỗ trợ khách hàng xử lý một cách nhanh gọn. Suốt những năm trong nghề, bằng chất lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín của mình mà Tâm Long Phát đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những đơn vị thu mua phế liệu uy tín.

Bạn có thể liên hệ với Tâm Long Phát qua các cách dưới đây.

Thông tin liên hệ

CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM LONG PHÁT

Website: https://thumuaphelieutamlongphat.com

Địa chỉ: D11/46 ấp 4, Đường Phan Thị Tư, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0907 103 777 – 0903 881 032

Email: phelieutamlongphat@gmail.com

Chia sẻ bài viết