25/09/2023 - 16:41

Thiên Quân và hành trình theo đuổi phương châm phát triển bền vững trong lĩnh vực sản xuất thuốc thú y 

Hơn 10 năm có mặt trên thị trường, sự tận tâm hoàn thiện sản phẩm đã giúp Công ty Cổ phần Thiên Quân ngày càng có chỗ đứng vững chắc, trở thành một trong những công ty sản xuất thuốc thú y hàng đầu trên thị trường và nhận được sự tin cậy của người chăn nuôi.

Đôi nét về Công ty Cổ phần Thiên Quân

Công ty Cổ phần Thiên Quân được thành lập vào năm 2012, là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thuốc thú y và thủy sản. Qua hơn 10 năm phát triển, Thiên Quân đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm hiện tại, Thiên Quân đã có hơn 200 nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc, đồng thời xuất khẩu đến hơn 20 nước trên thế giới.

Thiên quân hiện đang sản xuất hơn 220 loại sản phẩm thuốc thú y, từ những sản phẩm tăng năng suất, sản lượng, đến những sản phẩm phòng và trị bệnh cho gia súcgia cầmthú cưngthủy sảnCông ty sở hữu hệ thống nhà máy và trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, cùng với đó là hệ thống quản lý chất lượng, hệ thống bảo quản hàng hóa, hệ thống phòng thí nghiệm… Tất cả đều đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP-WHO của Tổ chức Y tế Thế giới.

Với phương châm “Always on the top”, chiếm lĩnh tầm cao, luôn duy trì vị trí dẫn đầu trên thị trường thuốc thú y, thủy sản của Việt Nam, Thiên Quân không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cho ra thị trường những sản phẩm hiệu quả với giá thành hợp lý nhằm góp phần vào sự phát triển chung của ngành chăn nuôi nước nhà.

Các sản phẩm nổi bật của Thiên Quân

Các sản phẩm thuốc thú ý của Thiên Quân là sự kết tinh của quá trình phối hợp chặt chẽ giữa công tác nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh, giữa khả năng sản xuất của nhà máy với nhu cầu của khách hàng. Theo đó, Công ty Thiên Quân đã luôn nỗ lực để mang đến cho người chăn nuôi các giải pháp hiệu quả tối ưu nhất trong công tác phòng và điều trị các loại bệnh trên gia súc, gia cầm và nuôi trồng thủy sản.

Một số nhóm sản phẩm thuốc thú y được cung cấp bởi Công ty Thiên Quân:

- Sản phẩm bổ sung chất dinh dưỡng

- Thuốc kháng sinh - điều trị bệnh

- Thuốc kháng việm, giảm đau, hạ sốt cho vật nuôi…

- Thuốc đặc trị ký sinh trùng

- Thuốc sát trùng, khử khuẩn

- Thuốc xử lý, cải tạo môi trường

- Và nhiều sản phẩm liên quan khác…

Thiên Quân và hành trình theo đuổi phát triển bền vững

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng

Công ty Thiên Quân thấu hiểu sâu sắc bối cảnh ngành chăn nuôi trong nước và thế giới đang ngày càng phát triển với những yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã, hiệu quả điều trị cũng như các đòi hỏi về kỹ thuật ngày càng cao. Chính vì thế, công ty đã liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm thuốc thú y để luôn đồng hành cùng người chăn nuôi và các đối tác lớn trên thế giới.

Trong hơn 10 năm hoạt động, Thiên Quân luôn không ngừng nghiên cứu các giải pháp, cầu thị, kết nối với khối kinh doanh để từng bước cải tiến, ngày càng nâng cao hình thức và chất lượng sản phẩm. Đơn cử như công tác đóng gói sản phẩm, công ty đã thiết lập và thực hành quy trình đóng bao bì với yêu cầu cao và chi tiết hơn nhiều so với trước đây để đáp ứng cho đặc thù đa dạng nhiều loại khối lượng, nhiều công thức, nhiều loại bao bì của thuốc thú y và thủy sản.

Hiện nay, sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản do Thiên Quân sản xuất rất đa dạng về chủng loại và nhiều quy cách đóng gói nhằm đáp ứng tốt cho việc chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản từ quy mô chăn nuôi hộ gia đình đến quy mô các trang trại lớn chăn nuôi công nghiệp hiện đại.

Lấy con người làm gốc rễ

Đối với Thiên Quân, con người là quan trọng nhất, đây là nhân tố đóng góp một phần không nhỏ trong sự thành công của công ty. Chính vì vậy, Thiên Quân không ngừng đầu tư, phát triển chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng yêu cầu phát triển của thị trường. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của công ty ngày càng sáng tạo, hoàn thiện kỹ năng, nắm vững kiến thức chuyên môn về lĩnh vực thực thuốc thú ý để luôn sẵn sàng tư vấn kỹ thuật, quy trình chăn nuôi tiên tiến và hỗ trợ khách hàng trong bất kỳ trường hợp nào

Chính sự sáng tạo, nhiệt huyết của những nhân tố trẻ đã góp phần giúp cho Thiên Quân ngày càng nhận được sự tin tưởng khách hàng. Giúp công ty luôn giữ vững vị thế của mình trong ngành công nghiệp thuốc thú y tại Việt trong nhiều năm liền.

Chất lượng sản phẩm làm thước đo

Trong những năm hoạt động và làm việc, Công ty Thiên Quân luôn lấy chất lượng và hiệu quả làm tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi sản xuất sản phẩm thuốc thú y.

Thông qua nền tảng ứng dụng công nghệ hiện đại, đội ngũ sản xuất của Thiên Quân luôn quán triệt và thực hiện nghiêm túc việc kiểm soát, quản lý chất lượng sản phẩm một cách tổng thể, không chỉ ở khâu cuối cùng mà trong tất cả các công đoạn tạo nên sản phẩm. Các nguyên liệu đầu vào dùng cho sản xuất cũng là các nguyên liệu cao cấp được nhập từ các nhà cung cấp lớn, có uy tín đảm bảo tại Việt Nam và trên thế giới.

 

Các lô sản phẩm thuốc thú y và thủy sản của Thiên Quân sau khi sản xuất đều được lấy mẫu phân tích, lưu trữ “cân đo đong đếm” bởi đơn vị quản lý chất lượng của công ty để đảm bảo tính khách quan theo đúng quy định pháp luật và các tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó, sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn công bố.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Thiên Quân

- Địa chỉ: 39, Nguyễn Hữu Cầu, Cồn Khương, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

- Email: thienquangroup@thienquanjsc.com

- Điện thoại: 0292 376 0396

- Hotline: 0886 04 05 06

- Website: https://thienquanjsc.com/

Chia sẻ bài viết