25/05/2021 - 14:35

Hoa hậu Nguyễn Huỳnh Trang đảm nhiệm vai trò ban giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 

Đảm nhiệm vai trò ban giám khảo cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Hoa hậu Nguyễn Huỳnh Trang hi vọng các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chương trình đặc biệt ý nghĩa này.

Hoa hậu Nguyễn Huỳnh Trang không phải là cái tên xa lạ trong làng thời trang cũng như showbiz Việt, các phần trình diễn của Hoa hậu Nguyễn Huỳnh Trang được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo. Huỳnh Trang đồng thời cũng là một trong những gương mặt được ban tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc gửi lời mời đảm nhiệm vị trí giám khảo.

Hoạt động trong ngành thời trang, gu thẩm mỹ và sự tinh tế của Huỳnh Trang chính là lợi thế để đảm nhiệm tốt vai trò của người cầm cân nảy mực.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021, Huỳnh Trang tài năng đã không ngần ngại nhận lời vì đặc biệt yêu thích ý nghĩa của sân chơi này. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về Du lịch, nhan sắc, trí tuệ mà còn là nơi lan tỏa hơi ấm từ những trái tim nhân ái.

Hoa hậu Nguyễn Huỳnh Trang cũng hi vọng sân chơi sẽ là nhịp cầu kết nối và mỗi thí sinh sẽ là đại sứ quảng bá hình ảnh Du lịch ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và cả nước nói riêng.

Cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 do Công ty TNHH Truyền thông giải trí Việt News sự cho phép các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long tổ chức đại diện Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm:

- Nam/Nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi đến 29 tuổi

Hình thức đăng ký

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 28/06/2021.

Cách thức đăng ký: có 2 cách đăng ký.

2.1. Đăng ký online

- Gửi mail: cungvietnews@gmail.com.

- Thí sinh gửi ít nhất 05 tấm ảnh cá nhân dung lượng không quá 2MB/ tấm (trong đó ít nhất 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 03 tháng. Chậm nhất 3 ngày, kể từ khi đăng ký online (Họ và tên, chiều cao, cân nặng, nơi sinh, chỗ ở hiện nay, số điện thoại liên hệ, quá trình công tác hoặc sinh viên.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông Việt News.

Trụ sở chính: Số 57 Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (ĐT: 0966615113 - , Email: cungvietnews@gmail.com.).

Ngô Minh

Chia sẻ bài viết