25/11/2021 - 18:42

Syngenta giới thiệu công nghệ PLINAZOLIN 

(CT) - Ngày 24 tháng 11 năm 2021, Syngenta giới thiệu công nghệ PLINAZOLIN® là công nghệ có thành phần hoạt chất mới và sáng tạo, với cơ chế tác động tiên tiến (thuộc nhóm IRAC 30) để kiểm soát côn trùng, giúp nông dân bảo vệ cây trồng khỏi nhiều loại sâu hại.

Các nhà khoa học Syngenta thử nghiệm thuốc bảo vệ thực vật trong nhà kính.

Các nhà khoa học Syngenta thử nghiệm thuốc bảo vệ thực vật trong nhà kính.

Công nghệ PLINAZOLIN® là một giải pháp hiệu quả trong các chiến lược quản lý tính kháng và thay thế các hóa chất cũ, kém hiệu quả hơn. Tính ổn định dưới ánh sáng mặt trời và khả năng chống chịu rửa trôi của công nghệ PLINAZOLIN® giúp kéo dài hiệu lực của thuốc sau khi phun và giảm số lần sử dụng, giúp nâng cao năng suất và chất lượng cây trồng.

Công nghệ PLINAZOLIN® sẽ mang lại hiệu quả kiểm soát sâu hại, đặc biệt đối với bọ xít, ve, bọ trĩ, sâu bướm, ruồi và bọ cánh cứng. Công nghệ này sẽ được thương mại hóa ở hơn 40 quốc gia và trên 40 loại cây trồng, gồm: đậu tương, ngô, gạo, cà phê, bông và nhiều loại trái cây, rau quả. Công nghệ này cũng có tiềm năng được sử dụng trong các chương trình quản lý dịch hại chuyên nghiệp và trong lâm nghiệp cũng như ứng dụng xử lý hạt giống.

Công nghệ PLINAZOLIN® sẽ được thương mại trên thị trường Argentina với thương hiệu VIRANTRA ™. Đăng ký lưu hành cho các thị trường khác sẽ được thực hiện trong vòng 2-5 năm tới.

THANH LONG

Chia sẻ bài viết