07/06/2022 - 09:00

Phú Hưng Life đồng hành sẻ chia giúp khách hàng nhẹ gánh lo âu 

“Xin đại diện cho gia đình, tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Life đã chi trả cho gia đình chúng tôi 1 tỷ 500 triệu đồng. Sự hỗ trợ kịp thời của công ty đã động viên, vực dậy tinh thần và giúp chúng tôi vượt qua giai đoạn khó khăn này của cuộc sống”.

Phú Hưng Life chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 1,5 tỷ đồng cho khách hàng tại Cần Thơ 

San sẻ âu lo, thắp lên hy vọng

Lời chia sẻ trên là từ chị Y, đại diện gia đình anh H.Q.V – người vừa được Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) chi trả quyền lợi bảo hiểm do không may gặp rủi ro và qua đời. Trong cuộc sống, không ai có thể đón đầu trước những rủi ro, đặc biệt trong trường hợp gia đình không may mất đi điểm tựa kinh tế. Vì vậy việc chủ động có kế hoạch giảm thiểu ảnh hưởng từ rủi ro, sở hữu một nền tảng vững chắc giúp vượt qua khó khăn là một điều vô cùng quan trọng.

Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ với sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi gia đình Việt, Phú Hưng Life luôn thấu hiểu tâm tư, kỳ vọng của khách hàng và việc chi trả quyền lợi bảo hiểm kịp thời, đầy đủ, minh bạch là một trong những hành động thiết thực của Phú Hưng Life nhằm hỗ trợ khách hàng và gia đình khi họ gặp những biến cố cuộc sống.

Tiêu biểu là ngày 05/06/2022 vừa qua, Phú Hưng Life đã tổ chức buổi lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh H.Q.V tại Cần Thơ với số tiền 1,5 tỷ đồng. Được biết anh H.Q.V tham gia gói bảo hiểm Phú Hưng Thịnh Vượng từ ngày 30/10/2020 nhưng không may gặp rủi ro và qua đời. Với chi phí được chi trả lần này, Phú Hưng Life tin rằng đây sẽ là điểm tựa tài chính vững chắc giúp gia đình khách hàng ổn định cuộc sống và tiếp tục theo đuổi những kế hoạch dự định trong tương lai.

Không ngừng nỗ lực thực hiện trọn vẹn cam kết với khách hàng

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm không chỉ là nghĩa cử cao đẹp và cho thấy tính nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà còn thể hiện chiến lược đồng hành cùng khách hàng của Phú Hưng Life. Với phương châm luôn nỗ lực sát cánh với khách hàng để thực hiện trọn vẹn các cam kết, Phú Hưng Life cũng luôn lắng nghe, thấu hiểu để mang đến những giải pháp bảo hiểm vượt trội. 

Tại buổi lễ chi trả quyền lợi, Phú Hưng Life cũng đã chia sẻ những giải pháp bảo hiểm nổi bật, trong đó phải kể đến Phú Hưng Đại Phúc - gói bảo hiểm vừa được Phú Hưng Life ra mắt với nhiều quyền lợi vượt trội, giúp khách hàng chủ động kế hoạch tài chính cho bản thân và yên tâm vì luôn được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống trong suốt thời gian dài.

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh tiếp theo của mình, Phú Hưng Life luôn cam kết bảo vệ,  đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh khó khăn, hy vọng giúp khách hàng không còn phải lo lắng về gánh nặng tài chính trước những biến cố bất ngờ có thể xảy ra.

Phú Hưng Life – Here for you, for life!  Đồng hành cùng bạn, đại phát trọn đời.

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life)

Trụ sở chính

Tầng 5, CR3-05A, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5413 7199

Website: www.phuhunglife.com 

Email: vn.customercare@phuhunglife.com

Chia sẻ bài viết