29/05/2020 - 15:35

MobiFone trao tặng 3 tấn gạo cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại Cần Thơ 

(CTO)- Ngày 29-5, MobiFone Cần Thơ phối hợp cùng UBND xã Tân Thới, huyện Phong Điền trao tặng 1 tấn gạo cho 100 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thới. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của hành trình MobiFone Chia Sẻ và câu chuyện “trao con cá và cần câu” nhằm san sẻ yêu thương, giúp người dân vượt qua khó khăn sau dịch COVID-19. 

Lãnh đạo MobiFone Cần Thơ (bìa trái) trao tặng 1 tấn gạo cho UBND xã Tân Thới để hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. ảnh:M.H

Với tinh thần, để không một ai bị bỏ lại phía sau, MobiFone đã triển khai nhiều hoạt động chia sẻ thiết thực, trao tặng hàng trăm tấn gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Tại TP Cần Thơ, MobiFone trao tặng 3 tấn gạo cho 300 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại 3 huyện, gồm: Phong Điền, Thới Lai và Vĩnh Thạnh. Mỗi hộ dân nhận được một phần quà là 10kg gạo.

Đại diện lãnh đạo MobiFone Cần Thơ và UBND xã Tân Thới, huyện Phong Điền trao tặng quà cho người dân trên địa bàn xã Tân Thới. ảnh: M.H 

Tại các điểm trao tặng gạo, MobiFone Cần Thơ còn phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm TP Cần Thơ, giới thiệu những công việc và các khóa đào tạo nghề miễn phí cho người dân. Cùng với đó, đoàn viên thanh niên của MobiFone Cần Thơ còn đóng góp, trao tặng những quyển sách với nội dung và ý nghĩa thiết thực, vượt khó để vươn lên trong cuộc sống,... Qua đó, giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, có thể tìm kiếm được việc làm phù hợp để ổn định cuộc sống và tự lực vươn lên, vượt qua thách thức sau dịch COVID-19.

M.HOA

Chia sẻ bài viết