04/06/2017 - 20:09

Bữa ăn sạch và ngon - đạo đức của đầu bếp

Tiến sĩ Joseph Michael Mercola, thành viên Hiệp hội các bác sĩ Mỹ, tác giả có sách bán chạy nhất trên tờ The New York Times khẳng định có thể giảm 50% nguy cơ tất cả các loại ung thư nhờ thay đổi thói quen sống. Đó là sử dụng thực phẩm sạch, tập thể dục đều đặn, ngừng hút thuốc, tầm soát ung thư định kỳ. Trong đó, bổ sung đủ chất béo Omega 3 có khả năng giảm nguy cơ ung thư vú ở những phụ nữ béo phì và trong giai đoạn sau mãn kinh. Các axit béo không no có tác dụng chống viêm (cơ chế viêm tăng nguy cơ gây ung thư).
Chia sẻ bài viết