10/01/2023 - 20:58

Tiễn 82 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự trở về địa phương 

(CT) - Sáng 10-1, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) TP Cần Thơ tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự tại ngũ xuất ngũ trở về địa phương. Đại tá Phạm Ngọc Quang, Chính ủy Bộ CHQS thành phố dự lễ.

Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố, tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Thượng tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó Tham mưu trưởng Bộ CHQS thành phố, tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Các quân nhân xuất ngũ đợt này nhập ngũ năm 2021, với thời gian phục vụ tại ngũ 24 tháng. Trong thời gian học tập, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ ở các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ CHQS thành phố, các quân nhân luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, an tâm tư tưởng… Nhiều cá nhân được được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19. Bên cạnh đó, các chỉ huy, tập thể các cơ quan, đơn vị đã đề nghị 4 chiến sĩ được phong quân hàm thượng sĩ, 18 chiến sĩ được phong quân hàm trung sĩ, 19 chiến sĩ được phong quân hàm hạ sĩ; nhiều cá nhân được khen thưởng trong Phong trào Thi đua Quyết thắng của lực lượng vũ trang thành phố…

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Ngọc Quang, Chính ủy Bộ CHQS thành phố biểu dương những thành tích của các quân nhân. Đồng thời đề nghị sau khi trở về địa phương, các quân nhân tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt trong xây dựng gia đình, địa phương; làm tốt công tác vận động thanh niên chấp hành nghiêm Luật Nghĩa vụ Quân sự; chấp hành lệnh điều động, có mặt đúng thời gian, địa điểm quy định và hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công khi là quân nhân dự bị…

Dịp này, Bộ CHQS thành phố tặng quà cho các quân nhân xuất ngũ.

Tin, ảnh: PHẠM TRUNG

Chia sẻ bài viết