20/08/2017 - 18:36

Thế Kỷ Mới - Phòng khám đa khoa uy tín hàng đầu tại Cần Thơ 

Với sứ mệnh “bạn khỏe mạnh - chúng tôi tự hào”, Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới ra đời và không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Trải qua nhiều cố gắng, phòng khám trở thành địa chỉ y tế uy tín, tin cậy hàng đầu tại TP. Cần Thơ nói riêng và các khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, năng động.

Vài điều về chúng tôi

Ra đời giữa thời buổi hiện đại, chất lượng cuộc sống của con người càng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng theo đó tăng lên, phòng khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới mang trong mình sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn dân toàn diện chất lượng và uy tín.

Nhằm góp phần khắc phục tình trạng quá tải ở các bệnh viện công, phòng khám hướng đến một dịch vụ khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,…

Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới hướng đến sự đa dạng, phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân về mọi mặt như: Nam khoa, Phụ khoa, Khoa trĩ, Bệnh xã hội,…

Phòng khám Thế Kỷ Mới được xây dựng theo mô hình bệnh viện hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế với mong muốn tạo điều kiện cho bệnh nhân được khám, chữa bệnh bằng dịch vụ y tế chất lượng và mức chi phí hợp lý.

Phòng khám đã triển khai thành công mô hình bệnh án điện tử giúp cho việc lưu trữ thông tin bệnh nhân chính xác, an toàn, dễ dàng chia sẻ dữ liệu, tra cứu bệnh án, hội chẩn nhanh chóng, hiệu quả.

Bạn được gì khi đến với chúng tôi?

Phòng khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới là cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe toàn diện theo mô hình y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. Sức khỏe bệnh nhân là mục tiêu cố gắng mỗi ngày của phòng khám. Do đó, mọi tiện ích về quy trình, thủ tục, chi phí đều được tạo ra dựa trên sự hài lòng của bệnh nhân.

Quy trình chữa bệnh chuyên nghiệp, hiệu quả, bao gồm các bước như sau:

Sau khi đăng ký lịch khám và trao đổi trực tiếp với bác sĩ, bệnh nhân có thể lựa chọn gói dịch vụ chữa bệnh phù hợp với tình trạng bệnh cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Các bước khám, xét nghiệm tại phòng khám được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, dựa vào kết quả chẩn đoán, chuyên gia sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi bệnh nhân.

Quyền lợi của bệnh nhân

Khi đến tại Đa Khoa Thế Kỷ Mới bệnh nhân sẽ được những quyền lợi như:

-  Được bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm khám và  tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh trước khi đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

-  Được khám chữa bệnh theo mô hình một bác sĩ - một bệnh nhân.

-  Được tư vấn chăm sóc sức khỏe sau điều trị nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho sức khỏe của mọi người.

- Thông tin bệnh nhân được bảo mật an toàn.

Vì sao nên chọn đa khoa thế kỷ mới?

Đa Khoa Thế Kỷ Mới không chỉ thành công trong việc tạo lòng tin với bệnh nhân mà còn ở chất lượng dịch vụ, sự đầu tư nghiêm túc về cơ sở vật chất y tế:

- Môi trường phòng khám sạch sẽ, thông thoáng: cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, phòng tiểu phẫu, xét nghiệm vô trùng, phòng thuốc, phòng hồi sức đều đạt chuẩn quốc tế.

- Đội ngũ bác sĩ là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, …

- Nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn tận tình, chu đáo và nhiệt tình với bệnh nhân.

- Phòng khám sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị y tế hiện đại, tất cả được nhập khẩu từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. như Mỹ, Nhật, Đức,…

- Áp dụng những phương pháp hiện đại như ALA – PDT trong điều trị sùi mào gà, phương pháp PPH, HCPT điều trị bệnh trĩ, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu,… nhằm mang lại tỉ lệ thành công cao hơn so với các phương pháp truyền thống trước kia.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý: Phòng khám luôn tuân thủ đúng tiêu chuẩn thu phí mà Sở y tế đề ra, tất cả mức phí trong quy trình đều được công khai minh bạch. Hạn chế tình trạng chi phí phát sinh gây hoang mang cho người bệnh.

Sức khỏe bệnh nhân là mục tiêu hướng đến của phòng khám. Vì thế, những gì chúng tôi đang cố gắng nỗ lực vì sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Mọi chi tiết xin liên hệ đến số hotline: 0292.3798666 để được giải đáp cụ thể, chi tiết hơn.

Sự tin tưởng của bệnh nhân là nền tảng để Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới phát triển ngày một tốt hơn!  
Phòng Khám Đa Khoa Thế Kỷ Mới  tọa lạc tại số 133A Trần Hưng Đạo - P. An Phú - Q. Ninh Kiều - TP. Cần Thơ.

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Thế Kỷ Mới