12/01/2022 - 14:03

Sữa Alpha Lipid có tác dụng gì đối với sức khỏe? 

Sữa Alpha Lipid chính là nguồn thực phẩm bổ sung có nguồn gốc từ sữa non đang được rất nhiều người sử dụng. Hơn nữa dòng sữa này nổi tiếng trên thị trường do có rất chứa nhiều chất dinh dưỡng và kháng thể đối với cơ thể của người dùng. 

Sữa Alpha Lipid có gì nổi bật về chất lượng?

Sữa Alpha Lipid hiện nay đang có một vị trí đứng nhất định trên thị trường tiêu thụ Việt Nam và ở nhiều quốc gia khác.

Sữa Alpha Lipid hiện nay đang có một vị trí đứng nhất định trên thị trường tiêu thụ Việt Nam và ở nhiều quốc gia

1 ly sữa non Alpha lipid (16g) hàng ngày bổ sung đến 300mg kháng thể IgG, trong khi 1 tỉ lợi khuẩn tương đương với 10 hộp sữa chua hàng ngày, 1000mg Canxi cần thiết theo nhu cầu dinh dưỡng của người trưởng thành. Bên cạnh đó là hầu hết các vitamin, khoáng chất giúp duy trì hoạt động sống hàng ngày của cơ thể.

Sữa Alpha Lipid có tác dụng gì đối với người dùng?

Tuy là một dòng sữa rất nổi tiếng trên thị trường những vẫn còn rất nhiều người đang thắc mắc rằng sữa Alpha Lipid có tác dụng gì đối với người sử dụng? Dưới đây là những thông tin giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc về công dụng của sữa Alpha Lipid:

  • Sữa Alpha Lipid giúp cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể

Một trong những công dụng của sữa Alpha Lipid là giúp cho cơ thể của bạn được cung cấp đầy đủ những vitamin cùng với khoáng chất cần thiết đối. Đồng thời cơ thể của bạn được cân bằng với hàm lượng vitamin: A,B,C,D,E, …và khoáng chất như là Sắt, đồng kẽm, magie, mangan, cobalt và niken, v.v… Vitamin và khoáng chất được nhắc đến là dưỡng chất luôn đi chung với nhau là điều bắt buộc để cho cơ thể của bạn có thể hấp thu được.

  • Sữa Alpha Lipid giúp cải thiện hệ tiêu hóa

Cứ mỗi ly sữa Alpha Lipid sẽ cung cấp cho bạn 1 tỉ lợi khuẩn tiêu hóa, điều này sẽ giúp cho hệ tiêu hóa của bạn luôn khỏe mạnh, đồng thời giúp cải thiện những bệnh về đường tiêu hóa cũng như giúp bạn ăn ngon hơn và dễ dàng hấp thu dinh dưỡng một cách tối ưu nhất.

  • Sữa Alpha Lipid có tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể

Sữa Alpha Lipid còn có tác dụng hỗ trợ bổ sung canxi cho cơ thể của người dùng, nhằm giúp cho xương của bạn luôn chắc khỏe cũng như vững chắc và có thể phòng chống căn bệnh ung thư ruột già. Trên thực tế, đối với trẻ em đang ở tuổi dậy thì và phụ nữ mang thai hay cho con bú, đồng thời những người lớn tuổi bị loãng xương sẽ cần bổ sung khoảng 1200mg cho đến 1500mg lượng canxi mỗi ngày.

Sữa Alpha Lipid còn có tác dụng hỗ trợ bổ sung canxi cho cơ thể của người dùng

  • Sữa Alpha Lipid giúp cung cấp kháng thể 

Sữa Alpha Lipid được nhắc đến với công dụng là cung cấp và làm tăng kháng thể cho cơ thể, nhằm giúp chống lại những virus và vi khuẩn gây bệnh. Bởi khi miễn dịch trong cơ thể bạn được tăng lên sẽ có khả năng đào thải những chất độc hại ra khỏi cơ thể, giúp bạn khỏe mạnh hơn. Đồng thời sẽ giúp cho cơ thể của người bệnh nhanh chóng cải thiện.

Đây là những công dụng chính mà dòng sữa Alpha Lipid mang đến cho cơ thể con người. Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng hỗ trợ giảm béo cho cơ thể, cũng như giúp cải thiện tế bào mầm cho cơ thể, cùng với một số tác dụng khác.

Sữa Alpha Lipid mang đến tác dụng trong bao nhiêu lâu?

Thắc mắc về việc sữa Alpha Lipid mang đến tác dụng trong bao nhiêu lâu cũng là một trong những vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm. Về mặt cơ bản, sữa Alpha Lipid là một dòng sữa non và chúng cần hấp thụ qua thành ruột, điều này khiến cho sữa sẽ phát huy tác dụng trong vòng ít nhất là 2 cho đến 4 tuần sử dụng.

Sữa Alpha Lipid phát huy tác dụng trong vòng ít nhất là 2 cho đến 4 tuần sử dụng

Mặt khác, công dụng của sữa Alpha Lipid còn được dựa vào từng thể chất của mỗi đối tượng sử dụng, mà thời gian cũng như công dụng nó mang lại sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, để có thể mang đến hiệu quả cao trong quá trình sử dụng ngoài việc cần phải sử dụng đều đặn thì bạn cũng cần phải kết hợp với chế độ sinh hoạt thật hợp lý. Bạn cần ngủ đúng giờ và ăn đúng khoa học hơn nhằm cân bằng được hàm lượng dinh dưỡng trong cơ thể một cách tối ưu nhất.

Trên đây chính là những thông tin cơ bản về công dụng sữa Alpha Lipid. Bạn cũng có thể tham khảo kỹ hơn về chất lượng cũng như một số thông tin khác về dòng sữa này tại Hàng Úc 247. Mong rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sữa Alpha Lipid có tác dụng gì? Từ đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình cũng như những thành viên trong gia đình một dòng sữa nhiều dinh dưỡng và có tác dụng tối ưu nhất.

Chia sẻ bài viết