12/10/2011 - 09:31

Họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Ngành Kiểm tra Đảng

(CT)- Ngày 11-10-2011, tại Huyện ủy Thới Lai, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2011) và họp mặt các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy xã, phường, thị trấn của các quận Ô Môn, Thốt Nốt và các huyện Thới Lai, Vĩnh Thạnh, Cờ Đỏ.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thạnh, Ủy viên Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy, khẳng định: Trải qua 63 năm ra đời và trưởng thành, Ngành Kiểm tra Đảng đã không ngừng lớn mạnh, góp phần to lớn trong công cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN. Đồng thời, xây dựng Đảng ta trong sạch vững mạnh. Với những thành tích đặc biệt xuất sắc đó, Ngành Kiểm tra Đảng đã được Ban Chấp hành Trung ương Đảng tặng bức trướng mang dòng chữ “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, tận tụy”. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, những năm qua, ngành Kiểm tra Đảng của Đảng bộ TP Cần Thơ đã không ngừng được củng cố, kiện toàn ngày càng lớn mạnh, thực hiện tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy và tổ chức đảng thực hiện tốt việc kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố trong sạch vững mạnh.

Các đại biểu dự họp mặt đã trao đổi những kinh nghiệm, cách làm hay trong công tác kiểm tra, giám sát. Dịp này, thừa ủy nhiệm của Chủ nhiệm UBKT Trung ương, lãnh đạo UBKT Thành ủy đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng cho 10 cán bộ của các quận, huyện.

ANH DŨNG

Chia sẻ bài viết