20/04/2024 - 09:16

DIVA Academy khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ 

DIVA Academy chính thức khai trương chi nhánh mới tại thành phố Cần Thơ, đánh dấu bước tiến quan trọng trong sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”.

DIVA Academy được đánh giá là một trong những học viện đào tạo ngành thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với quy trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, các học viên sau quá trình đào tạo tại đây đều có thể đi làm ngay khi có trong tay chứng chỉ nghề đạt tiêu chuẩn quốc gia.

DIVA Academy Cần Thơ chính thức khai trương

Nhu cầu về nguồn nhân lực thẩm mỹ có trình độ cao hiện nay rất lớn. Việc DIVA Academy khai trương chi nhánh Cần Thơ sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu đào tạo  đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ tin cậy tại Việt Nam.

DIVA Academy chi nhánh Cần Thơ khai trương tại địa chỉ số 162 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

Đại diện DIVA Academy cho biết: “Sự ra đời của cơ sở đào tạo mới tại Cần Thơ thể hiện tầm nhìn, quyết tâm của DIVA Academy trong việc xây dựng môi trường đào tạo nghề chất lượng, đáp ứng nhu cầu nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người đồng hành tin cậy cho các bạn trẻ tại Cần Thơ nói riêng và khu vực miền Tây nói chung trên chặng đường chắp cánh đam mê và sự nghiệp”.

Cũng theo đại diện DIVA Academy, các chương trình đào tạo tại đây sẽ được đầu tư chuyên môn hóa cao, với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Kèm theo đó, hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ thực hành đều được nhập khẩu từ những cường quốc hàng đầu về thẩm mỹ như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn,... từ đó đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tốt nhất cho ngành học được đào tạo.

Chỉ riêng tại DIVA Academy, chương trình học ưu tiên thực hành tới 80%, ưu tiên trên mẫu thật và 20% còn lại là lý thuyết giúp học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức, cũng như hoàn thiện tay nghề một cách thành thục sau khóa học.

Tại DIVA Academy, các học viên sẽ được đào tạo cả về lý thuyết và thực hành sử dụng các loại máy móc, công nghệ trong ngành thẩm mỹ

Nhiều ưu đãi cho học viên đăng ký khóa học tại DIVA Academy chi nhánh Cần Thơ

Nhân dịp khai trương DIVA Academy chi nhánh Cần Thơ, học viên đăng ký khóa học sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Miễn phí khóa nail trị giá 15 triệu đồng khi đăng ký khóa học chăm sóc da và phun xăm.

    Cơ hội bốc thăm trúng voucher làm đẹp lên tới 5 triệu đồng.

    Cơ hội nhận nhận suất học bổng toàn phần dành cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn.

    Quà tặng 0Đ: bộ dụng cụ học tập, đồng phục.

    Chi nhánh mới tại Cần Thơ của DIVA Academy tọa lạc tại số 162 Lý Tự Trọng, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ và không gian rộng rãi, nơi đây hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiệu quả cho các học viên.

DIVA Academy cung cấp bạn sẽ có một môi trường học tập chuyên nghiệp

Chứng chỉ học nghề có giá trị toàn quốc được cấp bởi DIVA Academy sẽ là nền tảng vững chắc nhất giúp các học viên mở ra nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường chuyên nghiệp. Hơn hết, những cá nhân xuất sắc có thể được nhận làm việc tại Viện thẩm mỹ DIVA, một trong những thương hiệu top đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Với sứ mệnh “Chắp cánh đam mê và sự nghiệp”, DIVA Academy đang nỗ lực không ngừng để hoàn thiện về nhân lực và cơ sở vật chất, mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Điều này sẽ phần nào đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ có chung niềm đam mê trong lĩnh vực làm đẹp.

Buổi lễ khai trương đánh dấu sự khởi đầu cho một hành trình mới của DIVA Academy tại thành phố Cần Thơ, đồng thời mở ra cơ hội cho các bạn trẻ hiện thực hóa đam mê với ngành làm đẹp. Những ai đang khát khao chinh phục ước mơ trở thành chuyên gia thẩm mỹ tài năng, DIVA Academy luôn sẵn sàng chào đón để đồng hành và chắp cánh ước mơ bay cao.

DIVA Academy - Học viện đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp trực thuộc DVA GROUP. Tập đoàn đa lĩnh vực uy tín tại Việt Nam. Với sứ mệnh chắp cánh đam mê và sự nghiệp, DIVA Academy đã giúp cho hàng ngàn học viên thực hiện ước mơ chinh phục ngành làm đẹp, mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng, xã hội.

Website: https://diva.edu.vn

Hotline: 1900 2222

Chia sẻ bài viết