19/08/2019 - 17:10

AZ COACH chính thức khai trương tại Cần Thơ 

Khai trương đi vào hoạt động tại TP Cần Thơ vào ngày 31-7-2019, AZ Coach Cần Thơ là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, cung ứng dịch vụ, tư vấn về ứng dụng công nghệ Marketing Online.

AZ Coach chính thức khai trương đi vào hoạt động vào ngày 31-7. 

Là đại diện của Công ty AZ Homes tại thành phố Hồ Chí Minh, AZ Coach Cần Thơ với đội ngũ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn bài bản và đầy tâm huyết về đào tạo khởi nghiệp online và marketing online,

Ông Phạm Quyết Thắng, đại diện Ban đầu tư AZ Coach, chia sẻ: “Trong công cuộc phát triển kinh tế cùng xu hướng thúc đẩy khởi nghiệp mạnh mẽ trên cả nước, ngày càng có nhiều mô hình kinh doanh mới, doanh nghiệp mới ra đời tại TP Cần Thơ. Tuy nhiên, các bạn trẻ khởi nghiệp, các doanh nghiệp mới thành lập thường yếu về kinh nghiệm, thiếu thông tin, chưa hoạch định được hướng đi phù hợp, nhất là chưa nắm bắt được sức mạnh công nghệ trong thời đại 4.0. Xuất phát từ nhu cầu này, AZ Coach chính thức đặt chân đến thị trường Cần Thơ và tham gia vào mảng đào tạo, cung ứng dịch vụ và tư vấn doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Marketing Online”.

Với phương châm “Lắng nghe để thấu hiểu - Hạnh phúc để thành công” AZ Coach mong muốn tiên phong mang đến giải pháp phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp tại TP Cần Thơ.

AZ COACH CẦN THƠ

Số 49, đường số 3, Khu dân cư Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

https://www.facebook.com/azcoachcantho

https://azcoach.vn

Hotline: 0886 368 386

Chia sẻ bài viết