30/06/2020 - 14:56

Vinh danh SC HOLDING - Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 (khu vực miền Nam) 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC HOLDING (SC HOLDING) vừa được vinh danh “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019- Khu vực miền Nam” tại "Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam" lần thứ 5 năm 2020, diễn ra vào ngày 27-6. Đây là giải thưởng do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam thuộc Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam trao tặng cho các sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu nhất năm 2019.

Bà Trần Thúy Hài – Tổng Giám đốc SC HOLDING nhận Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019 - Khu vực miền Nam”

Danh hiệu “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019” được đánh giá dựa vào chất lượng dịch vụ, số lượng giao dịch lớn trong năm 2019, tư vấn có trình độ chuyên môn; sản phẩm phân phối là các thương hiệu uy tín, đáng tin cậy... Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định để được vinh danh ở vị trí thứ 5 trong “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019- Khu vực miền Nam”, SC HOLDING đã từng bước khẳng định uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nam Bộ.  Đồng thời khẳng định chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua là trở thành một trong những đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam"

   "Giải thưởng này là sự ghi nhận to lớn cho những nỗ lực của tất cả thành viên trong ngôi nhà chung SC HOLDING. Đây cũng là động lực để cán bộ, nhân viên công ty tiếp tục cố gắng để chinh phục và mở rộng thị trường, khẳng định vị thế là sàn giao dịch bất động sản uy tín, chuyên nghiệp. SC HOLDING mong muốn cùng đồng hành mang lại cho khách hàng, các nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng, có giá trị gia tăng nhanh theo thời gian, có khả năng sinh lợi cao tùy theo từng nhu cầu cụ thể”- bà Trần Thúy Hài – Tổng Giám đốc SC HOLDING, chia sẻ.

Đầu năm 2020, cũng như các đơn vị khác trong ngành bất động sản, SC HOLDING phải đối mặt với hàng loạt thách thức do ảnh hưởng của dịch COVD-19. Song với tinh thần không ngại khó khăn, năng động vượt qua thử thách, công ty từng bước xây dựng, củng cố được hệ thống vững mạnh với đội ngũ nhân sự các quản lý, nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, SC HOLDING cũng gây ấn tượng với việc duy trì mức tăng trưởng năm sau luôn cao hơn năm trước.  Những "con số biết nói" đã phần nào chứng minh được vị thế của SC HOLDING tại thị trường bất động sản cả nước nói chung và khu vực Tây Nam bộ nói riêng.

SC HOLDING là đơn vị phân phối độc quyền tại miền Tây cho dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Hiện SC HOLDING là đơn vị phân phối độc quyền tại miền Tây cho dự án MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC (tại Thị trấn An Thới, Phú Quốc) do Công ty Cổ phần Bất động sản Tân Á Đại Thành – MeyLand làm chủ đầu tư. Dự án với vị trí đắc địa khi nằm tiếp giáp với tuyến đường 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới...; phù hợp với khách hàng mua ở lẫn khách hàng mua đầu tư. SC HOLDING cũng đang là đối tác phân phối chính thức Dự án STELLA MEGA CITY (nằm ở mặt tiền đường Đặng Văn Dầy, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ), do Công ty Cổ phần Kita Invest – Kita Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án có vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, tiện ích vượt trội, môi trường sống xanh, trong lành và đẳng cấp. Đặc biệt là dự án có pháp lý minh bạch với sổ đỏ riêng từng nền, hứa hẹn mang đến giá trị gia tăng vượt trội cho khách hàng.

SC HOLDING tham gia Lễ ký kết hợp tác phân phối chính thức Dự án STELLA MEGA CITY

Nhìn chung, các sản phẩm do SC HOLDING tham gia đầu tư, phân phối đều đạt được những tiêu chí khắt khe như : vị trí đắc địa, sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú, đa dạng, giá cả hợp lý, khả năng sinh lời cao. Với triết lý kinh doanh "UY TÍN TẠO NIỀM TIN", SC HOLDING mong muốn xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài với khách hàng bằng chính uy tín và kinh nghiệm được tích lũy theo thời gian. Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, SC HOLDING cam kết mang đến những lựa chọn tối ưu nhất, giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng với các quyết định đầu tư vào bất động sản, tìm nơi phù hợp để xây “tổ ấm” hoàn hảo và yên tâm “an cư lạc nghiệp”.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SC HOLDING

Trụ sở: 60A Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

☎️ Hotline: 0917 000 929 
 Website: scholding.com.vn

Chia sẻ bài viết