23/03/2021 - 15:09

TNR Amaluna (Trà Vinh) – đẩy mạnh tiến độ thi công phố thương mại 

TNR Amaluna với vị trí kim cương trung tâm thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh và liền kề ngay bên cạnh đại siêu thị Go!!, từ ngày ra mắt đến nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như quý nhà đầu tư. Dự án được đánh giá là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh nên chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam rất chú trọng, khẩn trương trong các công tác thi công từ hạ tầng, giao thông đến các màng xanh công viên. Và hiện tại, hạ tầng giao thông, cảnh quan công viên của dự án đã bước vào những giai đoạn cuối cùng, dãy nhà phố thương mại mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên Giáp cũng đã thi công đồng bộ đến tầng 2. Điều này càng khẳng định rõ nét hơn về tầm nhìn, tên tuổi của chủ đầu tư TNR Holdings Vietnam.

Hệ thống Công viên cảnh quan, cây xanh được đầu tư quy hoạch và thi công bài bản

 

 

 

 Dãy phố thương mại TNR Amaluna mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp đã lên tầng 2

 

Với tốc độ xây dựng thần tốc, chắc chắn TNR Amaluna sau khi hình thành sẽ trở thành điểm sáng thương mại bậc nhất trung tâm thành phố Trà Vinh.

TNR Amaluna do TNR Holdings Vietnam (thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm Xây dựng và Phát triển) làm chủ đầu tư. Hệ thống đối tác tư vấn chiến lược của dự án TNR Amaluna luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý vị hiểu rõ hơn về thông tin dự án:

- Đơn vị Bắc Miền Tây - Đất Xanh Miền Tây - 0898 053 456

 

Chia sẻ bài viết