07/03/2009 - 20:40

Tin tức

Amazon khai trương cửa hàng trao đổi game trực tuyến

Amazon tung ra cửa hàng trao đổi game trực tuyến Amazon Video Games Trade-In (www.amazon.com/tradeingames), để thách thức nhà bán lẻ game hàng đầu ở Mỹ GameStop. Người dùng có thể gởi game đã sử dụng cho Amazon để đổi lấy điểm, mua hàng giảm giá trên Amazon.com.

Microsoft thử nghiệm máy tìm kiếm Internet mới

Microsoft đang thử nghiệm một máy tìm kiếm Internet mới với hy vọng sẽ giúp tăng vị thế của họ trong thị trường ngự trị bởi Google. Kumo.com hiện đang được các nhân viên Microsoft thử nghiệm riêng tư. Nó sẽ tìm kiếm dựa trên ngữ nghĩa cho phép hiểu câu và quan hệ giữa các từ, thay vì chỉ tìm từ giống nhau như các máy tìm kiếm hiện tại.

Điện thoại di động xem ảnh 3D không cần kính đặc biệt

Hitachi tung ra mẫu điện thoại di động “Wooo H001”, nổi bật với phím bấm 3D, cho phép màn hình LCD 3,1 inch hiển thị ảnh 3 chiều. Tính năng 3D hoạt động với bất kỳ hình ảnh nào, nhưng sẽ hấp dẫn hơn nếu có thêm nhiều nội dung di động được thiết kế cho 3D. Người dùng không cần phải đeo kính đặc biệt để xem ảnh 3 chiều. Máy hiện có giá 510 USD.

Máy tính để bàn đa phương tiện tất cả trong một

 

Onkyo ra mắt máy tính để bàn đa phương tiện tất cả trong một mới “E702A9”, có kiểu dáng rất giống một chiếc TV. Nằm gọn bên trong màn hình LCD Full HD 21,5 inch là bộ xử lý Core 2 Duo E7400 2,8GHz, RAM 2GB, ổ cứng HDD 500GB, 8 cổng USB 2.0, 1 cổng eSata, HDMI, S/PDIF, kết nối không dây WiFi, đầu đọc thẻ nhớ và camera 1,3 Megapixel.

Amazon phát hành phần mềm Kindle cho iPhone

Amazon.com trình làng phần mềm miễn phí cung cấp nhiều chức năng của máy đọc sách điện tử Kindle cho điện thoại iPhone hay máy nghe nhạc iPod Touch. Chương trình Kindle, được tải từ cửa hàng ứng dụng trực tuyến của Apple, cho phép người dùng iPhone và iPod Touch đọc sách điện tử mà người sở hữu Kindle có thể mua trên Amazon.com. Nó không kết nối với cửa hàng Kindle, do đó người dùng phải sử dụng trình duyệt web trên iPhone, iPod hay máy tính để mua nội dung. Nếu người dùng có cả Kindle và iPhone, chương trình của Amazon sẽ đồng bộ cả hai để người dùng biết được chỗ đang đọc dở dang trên hai thiết bị.

Sách điện tử màn hình cảm ứng và kết nối 3G

Netronix giới thiệu mẫu sách điện tử mới “EB-600”, có ưu thế vượt trội với màn hình cảm ứng, kết nối không dây WiFi, Bluetooth và 3G. Thiết bị cho phép đọc chữ rõ và tự nhiên như giấy thông thường ngay cả dưới ánh nắng mặt trời, hỗ trợ xem đến 8.000 trang với một lần sạc pin đầy, cho phép đọc cả tài liệu web và tập tin văn phòng.

NGỌC TUYỀN (Theo AP, AFP, Akihabaranews và Aving)

Chia sẻ bài viết