12/12/2019 - 06:53

Ngành điện đồng hành cùng thành phố đầu tư phát triển hệ thống lưới điện 

Đại diện Tổng Công ty Điện lực miền Nam trao tặng quà cho lãnh đạo TP Cần Thơ. 

(CT) - Ngày 11-12, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam làm việc với Đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC). 

Ông Nguyễn Văn Hợp, Chủ tịch Hội đồng quản trị EVNSPC, cho biết: Năm 2019, EVNSPC đã thực hiện tốt công tác cung cấp điện, phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội cho 21 tỉnh, thành phía Nam. Cùng với đó, EVNSPC còn chỉ đạo Công ty Điện lực TP Cần Thơ làm tốt công tác đầu tư xây dựng mới nhiều công trình điện, sửa chữa lưới điện phục vụ nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp và nhu cầu tiêu dùng của người dân... trên địa bàn thành phố. Kết quả, năm 2019, Công ty Điện lực TP Cần Thơ là một trong những địa phương tiêu biểu hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu được giao, với sản lượng điện thương phẩm tăng hơn 9% so với cùng kỳ.

Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam đánh giá cao vai trò cung cấp điện của EVNSPC, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế TP Cần Thơ và các tỉnh vùng ĐBSCL. Đặc biệt, ghi nhận những nỗ lực của ngành điện đã kịp thời giải quyết tốt nhu cầu cấp thiết về điện cho người dân tại các khu dân cư... trên địa bàn thành phố. Qua đó, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ mong muốn EVNSPC tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong đầu tư phát triển hệ thống lưới điện, đảm bảo cung ứng nguồn điện ổn định, đáp ứng cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố.

Tin, ảnh: M.HOA

Chia sẻ bài viết