07/02/2022 - 15:53

Khởi động Cuộc thi “Cửu Long Model Kid 2022” 

Bước sang năm 2022 trong những ngày trở lại bình thường mới, cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 đã tìm được chủ nhân là Hoa hậu Cẩm Hằng, Nam vương Quốc Dũng và cùng các á vương, á hậu như Gia Tuấn, Lưu Danh Phong, Phạm Thanh Xuân, Lê Hồng Thắm nằm trong chuỗi đề án Cuộc thi “Cửu Long Model Kid 2022” khởi động thu hút sự chú ý.

Được biết, Cuộc thi Cửu Long Model Kid 2022 do Công ty Truyền thông giải trí Việt News tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng nhí đam mê lĩnh vực thời trang, năng khiếu cá nhân, giúp trẻ tự tin mạnh dạn thể hiện vẻ đẹp, cá tính của bản thân, tạo một sân chơi để rèn luyện kỹ năng trình diễn thời trang.

Đối tượng dự thi là các bé trong độ tuổi từ 6 đến 14, là công dân đang sinh sống và học tập tại Việt Nam. Cuộc thi gồm 3 vòng Sơ Khảo, Bán kết, Chung kết. Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ được trình diễn các bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế nổi tiếng.

Theo tiết lộ của phía BTC, ban giám khảo đồng hành với các con năm nay là Diễn viên – Ca sĩ Cindy Thái Tài, Siêu mẫu Long Lê và nhiều ban giám khảo đình đám khác trong Showbiz. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 100 triệu đồng.

Gửi về hộp thư điện tử: cungvietnews2@gmail.com (thông tin cá nhân bé + hình ảnh 3, 4 tấm + số điện thoại Cha/mẹ/ người giám hộ) Nội dung “CuuLong Model Kid 2022”. Mọi thông tin đăng ký: 0966615113 (Mr. Tuấn).

Khánh Tuấn

Chia sẻ bài viết