22/05/2015 - 13:57

Khách sạn Ninh Kiều 2

TP Cần Thơ có hệ thống khách sạn đứng đầu vùng ĐBSCL với hơn 180 khách sạn (từ 1 sao đến 5 sao). Trong số đó, Ninh Kiều 2 là một trong 6 khách sạn 4 sao, tọa lạc tại số 3 Hòa Bình, được xem là vị trí vàng của nội ô thành phố. Khách sạn Ninh Kiều 2 gần với trung tâm thương mại Sense City Cần Thơ, Bảo tàng thành phố, Bảo tàng quân sự, chùa Ông, Bến Ninh Kiều…, thuận lợi cho du khách nếu muốn dạo phố vào ban đêm.

Ảnh: Khách sạn Ninh Kiều 2.

 

Khách sạn Ninh Kiều 2 đi vào hoạt động từ năm 2007, trực thuộc Công ty 622 của Quân khu 9. Công trình kiến trúc ấn tượng được xây dựng theo phong cách cổ điển châu Âu với 7 tầng, gồm 106 phòng (với các loại VIP Suite, Deluxe, Superior và Standard) và sân thượng thoáng mát với quầy bar. Nằm ở nội ô, khách sạn không có khuôn viên rộng, thay vào đó tầng thượng có những giàn hoa bài trí tinh tế. Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn đẹp, dễ quan sát nhịp sống sôi động của người dân Cần Thơ hay Bến Ninh Kiều thơ mộng, dòng sông Hậu hiền hòa. Từ tầng 7, du khách vừa có thể ngắm trọn thành phố xinh đẹp với những công trình nổi bật như: Bưu điện thành phố, cầu Cần Thơ…vừa thưởng thức bữa ăn. Du khách Bỉ Kurtenwendy nhận xét: "Phòng sạch sẽ, bữa sáng rất ngon. Nhân viên thân thiện. Tại đây, tôi có thể dễ dàng lội bộ ra bến sông hoặc thuê ghe đi chợ nổi Cái Răng. Ngoài ra, tôi có thể tham quan hoặc thư giãn ở quán cà phê bên hiên hoặc trên tầng thượng". Giá phòng tại khách sạn Ninh Kiều 2 từ 770.000 đồng – 2,5 triệu đồng/phòng/đêm. Hiện khách sạn có chương trình giảm từ 5-10% giá phòng, áp dụng từ tháng 5 đến tháng 9.

Khách sạn Ninh Kiều 2 còn có 4 nhà hàng, phục vụ các món ăn Âu – Á, đặc biệt có buffet ăn sáng hằng ngày (phục vụ miễn phí dành cho du khách lưu trú). Du khách có thể liên hệ số 0710 6252 414.

BẢO LAM

Chia sẻ bài viết