21/11/2023 - 15:26

Đồng hồ nước điện từ Woteck - Thương hiệu đồng hồ chính phục khách hàng bằng chất lượng 

Woteck ghi dấu ấn mạnh tại thị trường ngành nước Việt Nam với những sản phẩm có chất lượng tốt, công nghệ cao. Cùng với đó là thiết kế bắt mắt cũng chính sách chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn.

Trước sự bùng nổ của hình thức mua sắm online hiện nay cũng là cơ hội để các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, kém chất lượng,... xuất hiện tràn lan. Từ đó, tiềm ẩn nhiều mối nguy hại cho cả hệ thống lẫn người vận hành. Vì thế, việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn, bền bỉ và có chế độ bảo hành rõ ràng, chuyên nghiệp là điều mà người tiêu dùng Việt đang mong mỏi.

Tuấn Hưng Phát cũng được ra đời nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng là vì thế. Và một trong những thương hiệu được chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu về khả năng làm việc tốt, chất lượng ổn định, có độ bền cao, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau đó là Woteck.

Doanh nghiệp này luôn thực hiện các tiêu chí đạt chuẩn Châu Âu với các quy trình nghiên cứu, sản xuất và kiểm duyệt khắt khe. Từ đó, đưa ra ngoài thị trường những sản phẩm chất lượng nhất trước khi đưa ra mắt khách hàng. Tất cả các thiết bị đo lưu lượng của WOTECK đều sử dụng các loại vật liệu cao cấp như gang, inox 304, 316, 316L,... và được cấp chứng nhận an toàn, đạt chuẩn Châu Âu.

Một trong số những dòng đo lưu lượng được người dùng đánh giá cao và tin dùng nhiều nhất hiện nay không thể không kể đến Đồng Hồ Nước Điện Từ Woteck. Đây là dòng đồng hồ mặc dù chưa phải là hàng tiên phong đi đầu trong quá trình nghiên cứu của Woteck, nhưng nó lại có sự phát triển vượt trội hơn so với nhiều dòng khác. Cho đến nay, đồng hồ đo nước điện tử Woteck này vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích hệ thống tự động hóa.

Để tạo ra kết quả đo lường chính xác, Woteck đã nghiên cứu và ứng dụng các tính năng hiện đại với những nút cảm biến điện từ được lắp bên trong đồng hồ. Qua đó, chúng sẽ đo lượng lưu chất đi qua đồng hồ chính xác với sai số cực thấp. Bên cạnh đó, Woteck còn ứng dụng các công nghệ tiên tiến khác khi dùng để 3 tín hiệu: Xung, Analog (4-20mA) và RS485. Từ đó, người dùng dễ dàng nắm bắt các thông tin về lưu lượng tổng, lưu lượng tức thời, tần số dòng chảy,...

Và hiện nay, thương hiệu Woteck đã có sự đổi mới liên tục và hiện sản phẩm đồng hồ đo nước điện từ Woteck đã được cải tiến mới. Cụ thể là mạch (bảng mạch trước kia) có khả năng chống nhiễu và đọc thông tin kết quả trả về tốt hơn. Lớp sơn bên ngoài thay vì dạng bóng như trước thì được sơn lì, sần với khả năng giữ màu tốt và bền hơn. Lớp sơn trên thân tăng độ dày lên 5μs/cm, sử dụng lớp lót EPTF có khả năng chịu mài mòn tốt.

Đồng hồ đo nước điện tử này không chỉ là thiết bị đo lưu lượng thông thường, Woteck còn là nguồn cảm hứng trong những hệ thống tự động hóa được nhiều anh em kỹ thuật sử dụng và chia sẻ nhiều trong các hội nhóm kỹ thuật. Và để đáp ứng tốt các nhu cầu mua sắm của khách hàng ngày càng tăng, Tuấn Hưng Phát - Đại diện phân phối độc quyền của Woteck đã có mặt trên khắp các trang mạng xã hội như: Website, Facebook, youtube, Twitter, Pinterest, Linkedin,... và hỗ trợ vận chuyển hàng chính hãng trên toàn quốc với tốc độ cực nhanh.

Đại diện thương hiệu, ông Đỗ Văn Tuấn cho biết thêm: Để đảm bảo các sản phẩm đồng hồ đo nước điện tử Woteck đến tay khách hàng đều chất lượng, chính hãng, những thiết bị này đề được dán tem hợp quy với thông số kỹ thuật đầy đủ. Hơn thế nữa, THP có chính sách bảo hành theo số sensor (duy nhất cho từng đồng hồ) với thời gian lên đến 24 tháng. Từ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cam kết hàng chính hãng khi mua tại Tuấn Hưng Phát.

Đại diện của thương hiệu Woteck cũng cho biết với chiến lược kinh doanh nhạy bén, có định hướng phát triển rõ ràng, bài bản và nỗ lực không ngừng nghỉ, THP nói chung và các sản phẩm của WOTECK nói riêng đang từng bước hoàn thiện các sinh thái độc đáo nhằm khẳng định vị thế của đơn vị sản xuất và phân phối được nhiều khách hàng tin dùng.

Chia sẻ bài viết