15/04/2010 - 09:38

Đồng chí Hà Thị Khiết tiếp Đoàn đại biểu Hội Phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển

Sáng 14-4, đồng chí Hà Thị Khiết, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã tiếp thân mật Đoàn đại biểu Hội Phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển do bà Mean Sam An, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Thượng nghị sĩ, thành viên Ban lãnh đạo Hội dẫn đầu, nhân chuyến thăm và làm việc tại nước ta từ 12-18/4.

Đồng chí Hà Thị Khiết trân trọng gửi lời chúc mừng nhân dịp Tết cổ truyền của đất nước Campuchia; chia vui với những kết quả đã đạt được của Campuchia trong công tác phụ nữ, nâng cao đời sống của phụ nữ, trẻ em. Đồng chí nhấn mạnh, phát huy truyền thống tốt đẹp, tình cảm gắn bó, thân thiết lâu đời, phụ nữ hai nước cần tăng cường gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, học tập lẫn nhau về những vấn đề cùng quan tâm; đoàn kết, kề vai, sát cánh, có những hoạt động thiết thực hơn nữa giúp nhau cùng phát triển, vì sự tiến bộ của phụ nữ.

Thay mặt Đoàn, bà Mean Sam An bày tỏ mong muốn quan hệ tốt đẹp giữa phụ nữ và nhân dân hai dân tộc sẽ trường tồn mãi mãi. Bà Mean Sam An cho rằng, phụ nữ 3 nước Đông Dương (Việt Nam, Lào và Campuchia) vốn có tình cảm, quan hệ gắn bó, thân thiết. Ngày nay, trong quá trình phát triển kinh tế xã hội của mỗi nước, phụ nữ các nước cần tăng cường hơn nữa quan hệ hợp tác, giúp nhau cùng tiến bộ. Hội Phụ nữ Campuchia vì hòa bình và phát triển đang nỗ lực thực hiện những cam kết trong thỏa thuận đã ký giữa phụ nữ hai nước; tiếp tục triển khai những hợp tác cụ thể với Hội LHPN Việt Nam để thắt chặt hơn nữa quan hệ giữa phụ nữ và nhân dân hai nước.

THANH HÒA (TTXVN)

Chia sẻ bài viết