14/10/2020 - 15:59

Vĩnh Long tổ chức cuộc thi Người đẹp du lịch lần đầu tiên do Công ty TNHH Truyền thông giải trí Việt News đảm nhiệm 

Cuộc thi “Nét đẹp Du lịch Vĩnh Long” lần đầu tiên được tổ chức, hứa hẹn sẽ tìm kiếm ra những gương mặt đại diện cho ngành du lịch của tỉnh. Cuộc thi quy tụ dàn ban giám khảo là những người đẹp hàng đầu Việt Nam hiện nay như Á hậu Huyền My, Siêu mẫu Minh Tú…

UBND tỉnh Vĩnh Long vừa cấp giấy phép tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Du lịch Vĩnh Long” cho Công ty TNHH truyền thông Giải trí Việt News. Đây là lần đầu tiên tỉnh Vĩnh Long tổ chức cuộc thi tìm kiếm người đẹp du lịch.

Đại diện Ông Ngô Anh Minh (Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH truyền thông giải trí Việt News) cho biết công ty vừa được UBND tỉnh Vĩnh Long cấp giấy phép tổ chức cuộc thi “Nét đẹp Du lịch Vĩnh Long – năm 2021” tại tỉnh này. Đây cũng là cũng là cuộc thi Người đẹp của tỉnh, công ty sẽ chuẩn bị chu đáo thật tốt để mang lại ấn tượng đẹp cho tỉnh Vĩnh Long và cũng là quê nhà của Minh sinh ra.

Cuộc thi nhằm giới thiệu vẻ đẹp người dân tỉnh Vĩnh Long, trong đó vẻ đẹp ngành Du lịch làm điểm nhấn, góp phần quảng bá du lịch Vĩnh Long, thu hút du khách tham quan giải trí, xúc tiến đầu tư, thúc đẩy phát triển Du lịch - Kinh tế - Xã hội của tỉnh.

Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 01/11/2020 đến ngày 30/11/2020 tại Công ty TNHH truyền thông giải trí Việt News. Vòng thi chung kết và trao giải diễn ra từ ngày 20/01/2021 đến ngày 28/02/2021.

Cuộc thi dành cho những thí sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ trải qua các phần thi như chụp hình, trình diễn thời trang, quay TVC quảng cáo du lịch…

Cuộc thi “Nét đẹp Du lịch Vĩnh Long” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng. Á hậu Huyền My, Siêu mẫu Minh Tú, Cindy Thái Tài, Hoa hậu Phan Thị Mơ… là những gương mặt sẽ ngồi ghế ban giám khảo của cuộc thi.

Chia sẻ bài viết