02/10/2023 - 10:53

Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Cần Thơ trở thành hội viên Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh khu vực phía Nam 

Ngày 30-09-2023, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SSA - Super Star Academy chính thức trở thành trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Cần Thơ gia nhập Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng Anh khu vực phía Nam (TESOL TPHCM). Đội ngũ giáo viên của SSA sẽ được liên tục huấn luyện, nâng cao chuyên môn với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của TESOL TPHCM. Năm học này, SSA liên kết triển khai đào tạo và cấp chứng chỉ TESOL cho người học tại Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

ThS Dương Phượng - Giám đốc SSA (đầm xanh đứng giữa) nhận kỷ niệm chương của Hội Nghiên cứu và Giảng dạy tiếng anh TPHCM

TESOL TPHCM là tổ chức nghề nghiệp đầu tiên của giáo viên tiếng Anh được điều hành bởi các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đến từ các đại học tại TPHCM với mục tiêu kết nối đội ngũ các nhà nghiên cứu, giáo viên chuyên môn cao trong khắp cả nước. Việc chính thức trở thành Hội viên của TESOL TPHCM góp phần khẳng định chuyên môn của đội ngũ giáo viên của SSA khi được liên kết huấn luyện, đào tạo với đội ngũ các giảng viên giàu kinh nghiệm của TESOL TPHCM. Bên cạnh đó, các giảng viên và học viên sẽ có cơ hội nhận được những học bổng quốc tế do TESOL quốc tế trao tặng.

Trong năm học 2023-2024, SSA sẽ liên kết triển khai đào tạo và cấp chứng chỉ TESOL có giá trị quốc tế, mang đến cơ hội nâng cao năng lực giảng dạy Tiếng Anh cho những người có nhu cầu ở TP Cần Thơ nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM trao hoa chúc mừng SSA

Với mục tiêu mang đến cho học viên môi trường học tập phát triển toàn diện cả về kiến thức, thể chất và tinh thần, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SSA xây dựng giáo trình giảng dạy chuyên biệt, lộ trình học hoàn chỉnh, phù hợp năng lực với từng học viên.

Đội ngũ giảng viên SSA

Toà nhà SSA Cần Thơ

SSA được đặt tại trung tâm Quận Bình Thủy, Cần Thơ với chương trình đào tạo chú trọng đến các cấp độ từ: Tiếng Anh Mầm non độ tuổi từ 04-06 tuổi; tiếng Anh Thiếu nhi độ tuổi từ 06-11 tuổi; tiếng Anh Thiếu niên độ tuổi từ 11-16 tuổi;  luyện thi các chứng chỉ Cambridge; IELTS, Toiec,...

Liên hệ: 0967.999.353

Website: https://en.ssact.vn/

Chia sẻ bài viết