31/03/2011 - 10:40

Tin tức

Google vá lỗi cho Chrome

Google mới đây đã tung ra bản cập nhật Chrome 10.0.648.204 để sửa 5 lỗi an ninh nghiêm trọng của trình duyệt này. Các lỗi đó có liên quan đến rò rỉ dữ liệu, chiếm quyền kiểm soát và thực thi mã độc từ xa. Chrome là một trong số các trình duyệt Internet được vá lỗi để ứng phó với việc tung ra chứng chỉ an ninh giả có liên quan tới một vụ tấn công hãng phần mềm an ninh máy tính Comodo.

Amazon ra mắt dịch vụ phát nhạc trên web

Amazon vừa giới thiệu hai dịch vụ mới là Amazon Cloud Drive và Amazon Cloud Player. Amazon Cloud Drive là một ổ đĩa cá nhân trên Internet, còn Amazon Cloud Player là trình phát nhạc trực tuyến. Ban đầu, khách hàng được cung cấp miễn phí dung lượng lưu trữ 5GB, đồng thời các bản nhạc được mua từ cửa hàng Amazon MP3 được lưu trữ miễn phí và không tính vào hạn mức 5GB. Amazon Cloud Player chỉ là một trình phát nhạc dựa trên trình duyệt Internet đơn giản, nhưng Amazon cũng sẽ tiến tới tung ra một ứng dụng cho hệ điều hành Android với tên tương tự.

Intel tung ra ổ đĩa SSD thế hệ thứ 3

Intel nâng cấp dòng ổ cứng thể rắn SSD của hãng, sử dụng công nghệ 25nm thế hệ thứ ba để tăng tốc độ và mật độ của ổ đĩa, nhưng lại giảm giá thành sản phẩm. Các ổ đĩa Series 320 mới có tốc độ đọc đến 270 MB/giây và tốc độ ghi 220 MB/giây, trong khi những ổ đĩa dung lượng lớn có thể đạt 39.500 hoạt động nhập/xuất dữ liệu/giây. Series 320 có dung lượng từ 40-600 GB và được bán với giá từ 89-1.069 USD tùy theo đơn đặt hàng 1.000 sản phẩm trở lên.

Máy ảnh nhỏ gọn quay phim HD

 

Thanko vừa cho ra lò mẫu máy ảnh 8 “chấm” mới “Toy”, cực kỳ gọn nhẹ nhưng có khả năng quay phim độ nét cao HD. Với kích thước 45x29x10mm và nặng chỉ 14g, máy có thể nằm gọn trong lòng bàn tay. Hỗ trợ cả thẻ nhớ microSD và microSDHC đến 32GB, “Toy” quay phim độ phân giải đến 1.280x960 pixel và chụp ảnh JPEG 3.264x2.448 pixel. Máy cũng có kết nối USB với máy tính.

Bộ miếng dán phím bấm game cho điện thoại cảm ứng

 

Với cấu hình ngày càng mạnh mẽ của chiếc điện thoại thông minh, người dùng càng có thêm cơ hội trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn trong lúc đang di chuyển, thế nhưng vấn đề khó khăn nổi lên đó là phím bấm. Chính vì thế, Donya đã tung ra bộ miếng dán phím bấm game “DN-SPACC-MGCP” cho iPhone và các điện thoại màn hình cảm ứng khác. Nó có nhiều miếng dán khác nhau để tự thiết lập nút nhấn và gỡ bỏ tùy ý, giúp thưởng thức game trên di động một cách hoàn hảo. Bộ miếng dán phím bấm game này được bán với giá 12 USD.

LÊ PHI (Theo Vnunet, PCWorld và Akihabaranews)

Chia sẻ bài viết