10/04/2010 - 21:22

Tin tức

Myanmar mở trang web game

Các chuyên gia công nghệ thông tin Myanmar đang dự định tung ra một trang web game để thúc đẩy ngành công nghiệp game của đất nước, theo tuần báo 7-Day. Trang web mmgame sẽ cung cấp thông tin về một bộ sưu tập trò chơi Myanmar, cộng đồng game thủ và các doanh nhân mở cửa hàng game. Trang web cũng bao gồm diễn đàn, thông tin game, game trực tuyến, game tải về, góc mua bán cùng với các chương trình giải trí miễn phí khác.

Cổng web lớn nhất đầu tiên của Myanmar đã được giới thiệu hồi tháng trước tại địa chỉ http://www.yadanarpon.net. Giống như các máy tìm kiếm của Google, Yahoo và MSN, nó cung cấp cho người dùng dịch vụ thư điện tử, thông tin giáo dục, giải trí, sức khỏe, kinh tế và dịch vụ truyền thông. Bên cạnh đó, nó cũng có chức năng tìm kiếm, mạng xã hội, nhắn tin tức thời, lưu trữ video và bài hát, quảng cáo miễn phí, thông báo tuyển dụng, giáo dục trực tuyến, chương trình truyền hình bằng cả tiếng Anh và Myanmar.

“Quả táo” hé lộ iPhone OS 4 đa nhiệm

Hãng Apple vừa giới thiệu hệ điều hành đa nhiệm iPhone OS 4 cho điện thoại iPhone, máy nghe nhạc iPod Touch và máy tính bảng iPad. Nó được bổ sung hơn 100 tính năng mới, cho phép người dùng chuyển đổi giữa tất cả mọi ứng dụng, hộp thư tổng hợp cho phép xem thư từ tất cả tài khoản của người dùng. iPhone OS 4 sẽ được cung cấp dưới dạng cập nhật miễn phí cho người dùng iPhone và iPod Touch trong mùa hè này, phiên bản cho iPad sẽ có mặt vào mùa thu.

HOÀNG TÙNG (Theo Chinaview)

Chia sẻ bài viết