Tiêu thụ tinh bột chất lượng cao giảm nguy cơ tiểu đường tuýp 2
TTH - Các chuyên gia tại Trung tâm Y tế Đại học Erasmus (Hà Lan) và Trường Y tế Công cộng Harvard TH Chan (Mỹ) phát hiện tiêu thụ tinh bột chất lượng cao, đặc biệt từ ngũ cốc nguyên cám, giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
- Nâng cao hiểu biết cho bệnh nhân mắc hen phế quản
- Nội soi lấy sỏi trong đầu gối bệnh nhân 71 tuổi
- Khuyến cáo khẩn của ngành y tế về ngăn ngừa ngộ độc thực phẩm
- Nên tạo thói quen uống nước ép trái cây cho trẻ
- Tầm soát chủ động để giảm bệnh lao trong cộng đồng
- Cứu kịp thai nhi bị dây rốn thắt nút hiếm gặp
- Đề xuất cấm sản xuất, nhập khẩu, quảng cáo thuốc lá điện tử, nung nóng
- Bác sĩ CKI Châu Thanh Phong chỉ ra 3 lý do tại sao phụ nữ nên thực hiện siêu âm tuyến vú định kỳ sau nâng ngực
- Điều trị u xơ tử cung không cần mổ tại Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ
- Phẫu thuật bắc cầu mạch vành không chạy máy tim phổi nhân tạo cứu kịp cụ bà bệnh tim nguy kịch
- Nha khoa Quốc tế DAISY ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Cao Đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ
- Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ hợp tác với Bệnh viện Chợ Rẫy
- Cập nhật tiến bộ mới trong điều trị bệnh thận, tiết niệu tại TP Cần Thơ
- 1.300 thầy thuốc cập nhật, nâng cao kiến thức nhi khoa
- Điều trị thành công bệnh nhi béo phì bị sốc sốt xuất huyết
- Thai phụ mang tam thai tự nhiên “vượt cạn” thành công tại BV Phụ sản TP Cần Thơ
- DIVA Academy khai trương chi nhánh mới tại Cần Thơ
- Cần Thơ được phân bổ đủ 10 loại vaccine để tiêm chủng mở rộng
- Ðặt lịch khám bệnh từ xa ở Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ
- Chuyển sang ăn cá có thể ngăn ngừa hàng triệu ca tử vong trên toàn cầu