27/02/2021 - 15:37

Siêu mẫu Long Lê trở thành vị ban giám khảo đầu tiên Cuộc thi Tìm kiếm Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021 

Đảm nhiệm vai trò ban giám khảo cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021, Siêu mẫu Long Lê hi vọng các thí sinh tham gia cuộc thi sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trong chương trình đặc biệt ý nghĩa này và tìm được các thí sinh tìm năng để đại diện du lịch cho Đồng bằng sông Cửu Long.

Siêu mẫu Long Lê không phải là cái tên xa lạ trong làng thời trang cũng như showbiz Việt, các phần trình diễn của Siêu mẫu Long Lê được đánh giá cao ở khả năng sáng tạo. Long Lê đồng thời cũng là một trong những gương mặt được ban tổ chức nhiều sân chơi nhan sắc và trình diễn thời trang gửi lời mời đảm nhiệm vị trí giám khảo.

Hoạt động trong ngành thời trang, gu thẩm mỹ và sự tinh tế của Siêu mẫu Long Lê chính là lợi thế để đảm nhiệm tốt vai trò của người cầm cân nảy mực.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021, chàng trai 6 múi Long Lê tài năng đã không ngần ngại nhận lời vì đặc biệt yêu thích ý nghĩa của sân chơi này. Cuộc thi không chỉ tôn vinh vẻ đẹp về Du lịch, nhan sắc, trí tuệ mà còn là nơi lan tỏa hơi ấm từ những trái tim nhân ái.

Siêu mẫu Long Lê cũng hi vọng sân chơi sẽ là nhịp cầu kết nối và mỗi thí sinh sẽ là đại sứ quảng bá hình ảnh Du lịch ở Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và cả nước nói riêng.

Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021 do Công ty TNHH Truyền thông giải trí Việt News tổ chức để tìm kiếm những Nam vương, Hoa hậu đại diện Du lịch ở đồng bằng sông Cửu Long trong vòng 2 năm:

- Nam/Nữ công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 tuổi đến 29 tuổi

Hình thức đăng ký

Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến 20/06/2021.

Cách thức đăng ký Online:

- Gửi mail: cungvietnews@gmail.com.

- Thí sinh gửi ít nhất 05 tấm ảnh cá nhân dung lượng không quá 2MB/ tấm (trong đó ít nhất 01 ảnh toàn thân, 01 ảnh chân dung) được chụp trong vòng 03 tháng. Chậm nhất 3 ngày, kể từ khi đăng ký online (Họ và tên, chiều cao, cân nặng, nơi sinh, chỗ ở hiện nay, số điện thoại liên hệ, quá trình công tác hoặc sinh viên.

Mọi thông tin về chương trình vui lòng liên hệ Phòng Truyền thông Việt News.

Địa chỉ: Số 57 Lê Lợi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Số điện thoại: 090.1516.115- 096.6615.113.

Ngô Minh

Chia sẻ bài viết