23/09/2023 - 16:40

Run Together công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt bộ sưu tập mới 

(CTO) - Mới đây, tại TP Cần Thơ, Công ty CP Công nghệ thể thao Run Together tổ chức buổi công bố bộ nhận diện thương hiệu và ra mắt bộ sưu tập mới (ảnh).

Bộ nhận diện thương hiệu và bộ sưu tập mới là minh chứng cho cam kết của Run Together trong việc không ngừng phát triển, đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đồng thời, khẳng định mục tiêu kết hợp giữa thể thao và công nghệ để tạo ra sản phẩm giày chạy bộ đột phá và hiện đại, hỗ trợ tối đa cho người chạy bộ, kết nối và xây dựng cộng đồng chạy bộ lớn mạnh.

Theo đó, bộ nhận diện thương hiệu mới bao gồm: logo, màu sắc và thông điệp mới. Với slogan “Giày công nghệ Việt, cho người Việt”, cùng biểu tượng được cách điệu từ tư thế chạy của 1 người chạy bộ thể hiện tinh thần thể thao, năng động và khỏe khoắn. Màu xanh của logo Run Together lấy ý tưởng từ mạch điện, thể hiện sự sáng tạo và đổi mới không ngừng của thương hiệu trong việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm thể thao.  

Cùng với đó, Run Together ra mắt bộ sưu tập giày thể thao công nghệ mới nhất với những tính năng ưu việt, thiết kế độc đáo:

  • RUN TO SUMMER - RT08: lấy ý tưởng từ mùa hè, các mẫu thiết kế trong bộ sưu tập này mang màu sắc nổi tươi mới: vàng - xanh, vàng - cam và đỏ - đen giúp cho đôi giày thêm phần năng động.
  • RUN TO SCHOOL - RT07: với những gam màu cơ bản như hồng, xanh và đen phù hợp cho các bạn sinh viên lựa chọn để đón chào năm học mới.
  • RUN TO SPACE - RT09: là bộ sưu tập cao cấp, đáp ứng được 3 nhu cầu của khách hàng: đi bộ, chạy bộ và thời trang, với chất liệu cao cấp và màu sắc sang trọng, đế đàn hồi êm ái.

Được thành lập vào tháng 5-2022, Run Together tự hào là đơn vị tiên phong sản xuất giày thể thao có gắn chip NFC tại Việt Nam. Công ty đạt được chứng nhận đăng kí quyền tác giả cho logo và ứng dụng, giấy chứng nhận Doanh nghiệp khoa học công nghệ, giải thưởng “The Best of Vietnam - 2022”.

Tin, ảnh: MỸ THANH

Chia sẻ bài viết