THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG 10 LÁI XE CHUYÊN DỤNG

02/11/2021

1. Mô tả công việc

     NMNĐ Sông Hậu 1 đang cần tuyển dụng nhân viên lái xe chuyên dụng như xe nâng, xe ủi, xe cuốc, xe cẩu lưu động, xe xúc lật phục vụ gom vét tàu chở than, thu dọn, sắp xếp kho than và phục công tác vận chuyển vật tư cho công tác sắp xếp kho vật tư, vận chuyển vật tư từ kho ra vị trí lắp đặt tại công trường

     Số lượng: 10 người (01 lái xe cẩu, 02 lái xe nâng, 04 người lái xe xúc lật, 02 lái xe ủi, 01 lái xe cuốc)

2. Điều kiện

-  Giới tính Nam. Chiều cao từ 1m60 trở lên;

- Là công dân Việt Nam, có địa chỉ thường trú tại Việt Nam;

- Có độ tuổi tại thời điểm dự tuyển không quá 35 tuổi, có sức khỏe tốt, không có tiền sử mắc các bệnh về tim mạch, sợ độ cao, hen suyễn và các tật khúc xạ về mắt…;

- Sẵn sàng làm việc theo ca;

- Có chứng chỉ hành nghề 1 trong các loại xe sau: xe nâng, xe ủi, xe cuốc, xe cẩu lưu động, xe xúc lật;

- Tốt nghiệp 9/12 trở lên;

- Đối với lái xe cẩu và xe nâng: yêu cầu thêm chứng chỉ đào tạo an toàn và vận hành thiết bị nâng, cẩu; tốt nghiệp 12/12 trở lên.

Ưu tiên:

- Ưu tiên người có từ 2 chứng chỉ trở lên lái các xe: xe ủi, xe cuốc, xe xúc lật. Trường hợp người dự tuyển có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại thời điểm dự tuyển, có khả năng điều khiển thành thạo nhiều loại xe chuyên dụng thì tùy trường hợp thực tế sẽ được xem xét kinh nghiệm làm việc cụ thể, độ tuổi, năng lực để tuyển dụng.

- Là người có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Hậu Giang; là con, em gia đình chính sách, có công với cách mạng; con, em gia đình nằm trong diện giải tỏa để xây dựng NMNĐ Sông Hậu 1; con, em người lao động trong ngành dầu khí hoặc là CBCNV có nhu cầu được tuyển dụng từ các đơn vị/dự án thuộc PVN.

3. Hồ sơ dự tuyển

- Đơn xin dự tuyển;

- Lý lịch cá nhân bổ sung đến tháng 10/2021, có xác nhận của cơ quan đang công tác hoặc chính quyền địa phương nơi thường trú;

- Bảng mô tả chi tiết quá trình công tác, các kinh nghiệm của bản thân và các chứng chỉ, quyết định liên quan..;

- Bản sao có công chứng của các giấy tờ sau: các văn bằng, chứng chỉ, chứng minh nhân dân, hộ khẩu;

- Phiếu khám sức khỏe do cơ quan y tế (cấp quận, huyện trở lên) cấp không quá 06 tháng.

5. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 12/11/2021.

- Địa chỉ: nộp HS trực tiếp tại P.Tổ chức Hành chính, Ban QLDA ĐLDK Sông Hậu 1 (Ấp Phú Xuân, Mái Dầm, Châu Thành, Hậu Giang) hoặc theo đường bưu điện.

- Số điện thoại: 0293.6260.666 Fax: 0293.6260.888 (Ms. Chi – SĐT: 0906.034.703. Email: chihtq@sh1pp.pvn.vn).

Gửi phản hồi thông tin sản phẩm

Báo Cần Thơ kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn cho mọi người.

LIÊN HỆ

0293.6260.666