06/08/2010 - 10:57

Ngành Bảo hiểm xã hội TP Cần Thơ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(CT)- Ngày 5-8-2010, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị thi đua điển hình tiên tiến lần thứ II, giai đoạn 2005-2009 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lợi, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Cần Thơ, thừa ủy nhiệm Chủ tịch nước trao Huân Chương Lao động hạng Ba cho lãnh đạo ngành BHXH TP Cần Thơ. 

Hội nghị đánh giá: Năm năm qua là giai đoạn TP Cần Thơ phải tập trung dồn sức thực hiện các nhiệm vụ KT-XH với các chỉ tiêu thi đua cao hơn, nhằm phục vụ mục tiêu xây dựng thành phố xứng tầm đô thị loại I, trực thuộc Trung ương. Trong khuôn khổ này, ngành BHXH thành phố đã tích cực triển khai các phong trào thi đua, thực hiện các chế độ chính sách theo quy định của Trung ương và địa phương với tinh thần quản lý và khai thác tốt nguồn thu BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), để phục vụ đầy đủ và kịp thời cho các đối tượng cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, hệ thống BHXH trong thành phố đã triển khai các nhiệm vụ được giao theo tinh thần cải cách thủ tục hành chính, giúp tiết kiệm thời gian và giảm phiền hà cho người phục vụ và đối tượng được phục vụ. Qua kết quả đạt được, BHXH TP Cần Thơ đã được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và Cờ thi đua. Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và Chủ tịch UBND thành phố tặng nhiều bằng khen, danh hiệu thi đua cho nhiều tập thể và cá nhân trong ngành BHXH TP Cần Thơ. Riêng ông Trần Văn Minh, Giám đốc BHXH TP Cần Thơ được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen và danh hiệu Chiến sĩ Thi đua toàn ngành.

Tin, ảnh: M.NGUYỆT

Chia sẻ bài viết