15/06/2021 - 16:44

Kỳ công: Trang phục Dạ hội khăn rằn cho cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 

Nhà thiết kế Vid Phạm dành sự ưu ái cho Cuộc thi Đại sứ Du Lịch Cửu Long năm 2021 được biết đến là một trong những gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng thiết kế Việt Nam. Anh nổi tiếng với các thiết kế về trang phục dạ hội đầy tinh xảo, quyến rũ nhưng không kém phần cá tính, năng động. Thương hiệu thời trang Vid Phạm đã từng tài trợ trang phục cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và trong cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021 do công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức sắp tới, thương hiệu này cũng đồng hành.

Theo như tiết lộ của ông Ngô Anh Minh trưởng ban tổ chức cuộc thi thì NTK Vid Phạm sẽ dành tặng bộ sưu tập trang phục dạ hội khăn rằn cho vòng bán kết 2 tại Phú Quốc.

Theo NTK Vid Phạm chia sẻ, bộ trang phục được lấy ý tưởng từ chiếc khăn rằn của người Nam Bộ nhằm tôn vinh vẻ duyên dáng, dịu hiền của người phụ nữ Nam Bộ nhưng cũng không kém phần sang trọng, hiện đại. Với vai trò là NTK đồng hành cùng cuộc thi, Vid Phạm mong muốn mang đến những bộ cánh lộng lẫy nhất giúp các thí sinh tự tin sải bước.

Được biết, vừa qua ông Ngô Anh Minh cùng với người mẫu Song Nhi và NTK Vid Phạm đã thực hiện những shot ảnh đầu tiên nhá hàng cho bộ trang phục dạ hội này.

Trong cuộc thi Đại sứ Du lịch Cửu Long 2021, các thí sinh sẽ khoác lên mình các loại trang phục như áo dài, áo bà ba, dạ hội, bikini để thi chụp ảnh, quay TVC quảng cáo tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của các tỉnh, thành như Cần Thơ, Cà Mau, Phú Quốc, Sóc Trăng… nhằm góp phần tiếp thị, quảng bá vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa của đồng bằng sông Cửu Long.

                                                                                                               Ngô Minh

Chia sẻ bài viết