20/08/2021 - 20:01

Hàng hóa đảm bảo phục vụ nhu cầu tiêu dùng người dân 

(CT)- Sáng 20-8, Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo Sở Công Thương TP Cần Thơ đi kiểm tra tình hình hoạt động kinh doanh tại Siêu thị Co.opmart Cần Thơ, Trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi và Trung tâm thương mại GO! Cần Thơ và một số điểm kinh doanh mô hình “đem chợ ra phố” tại quận Ninh Kiều.

Đoàn kiểm tra tại Trung tâm MM Mega Market Hưng Lợi.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn kiểm tra nhận thấy các doanh nghiệp chấp hành tốt các hướng dẫn Bộ Y tế, Bộ Công Thương, TP Cần Thơ trong công tác phòng, chống dịch. Công tác chuẩn bị hàng hóa, đặc biệt mặt hàng thực phẩm thiết yếu luôn đảm bảo đủ cung ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân với giá bình ổn. Mô hình “đem chợ ra phố” được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo công tác phòng, chống dịch, cơ bản đáp ứng hàng hóa, thực phẩm tiêu dùng thiết yếu của người dân.  

Chia sẻ những vất vả, khó khăn đến lãnh đạo và nhân viên các siêu thị, ông Nguyễn Văn Hồng đánh giá cao những nỗ lực của các đơn vị đã chung tay cùng thành phố trong công tác cung ứng hàng hóa với giá bình ổn phục vụ người dân trong những ngày thành phố thực hiện giãn cách xã hội. Ghi nhận những phản ánh từ các siêu thị, ông Nguyễn Văn Hồng cho rằng, thành phố luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh, đặc biệt với các siêu thị, các cửa hàng tiện ích, để việc cung ứng hàng hóa phục vụ người dân tốt nhất. UBND thành phố sẽ chỉ đạo Sở Công Thương, UBND các quận, huyện tạo điều kiện thuận lợi cho các siêu thị trong lưu thông vận chuyển hàng hóa cũng như của nhân viên siêu thị theo đúng quy định phòng, chống dịch COVID-19.  

Tin, ảnh: NAM HƯƠNG 

Chia sẻ bài viết