28/01/2023 - 15:56

Cùng PNJ chiêu đón Thần Tài với các thiết kế "Thần Tài Quý Mão 2023" đầy sang trọng 

Để có một năm mới thuận bườm xuôi gió, phát tài phát lộc, việc mua vàng gần như trở thành phong tục không thể thiếu bởi vì Vàng chính là biểu tượng, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Dịp Thần Tài năm Quý Mão này, PNJ mang đến thông điệp “Thần Tài Gõ Cửa – Phát Lộc Khai Xuân” cùng các sản phẩm được chăm chút, truyền tải nhiều ý nghĩa, những thiết kế mang tính biểu tưởng linh vật của năm. Các trang sức “Thần Tài Quý Mão 2023” đã được đội ngũ Sáng Tạo & Thiết Kế của PNJ khéo léo cách điệu một cách gần gũi nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Trang sức Thần Tài Quý Mão của PNJ

Loài mèo vốn đại diện cho lòng tốt, sự kiên trì, nhẫn nại, biết suy trước tính sau. Đối với những người kinh doanh, đã từ lâu mèo được xem là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng, chiêu tài đón lộc và đặc biệt có thể hóa giải được sát khí. Bộ sưu tập dành cho dịp Tết năm nay của PNJ với cảm hứng thiết kế từ linh vật năm Quý Mão mong ước mang lại cát tường, thịnh vượng cho người sở hữu.

BST tượng Kim Miêu của PNJ mang ý nghĩa mang lại may mắn và tài lộc cho người sở hữu.

Bên cạnh đó, PNJ còn gợi ý đến Quý Khách hàng món quà Tết giá trị mang đầy tâm ý trao tặng đến những người thân và đối tác dịp Tết năm nay đó là các set Vàng Tài Lộc PNJ với thiết kế theo từng năm, kiểu dáng và mẫu mã bắt mắt, độc đáo. Khách hàng có đa dạng lựa chọn với các bộ 3 miếng vàng, 6 miếng vàng và 12 miếng vàng (bản giới hạn). Mỗi chữ trên miếng vàng đều mang một ý nghĩa đặc biệt, như một lời chúc, lời gửi trao từ PNJ dành cho khách hàng.

Set Vàng Tài Lộc PNJ là quà tặng thiết thực và ý nghĩa cho dịp Tết Quý Mão

Ngoài ra. tại PNJ còn có nhiều mẫu tranh đính đá, mạ vàng ấn tượng, tinh tế là chọn lựa lý tưởng cho quà tặng trao người trân quý dịp đầu Xuân năm mới.

Tranh Mai Rạng Sắc Xuân tượng trưng cho sự may mắn, đổi mới và sung túc.

Đặc biệt, ngoài thông điệp “Thần Tài gõ cửa – Phát lộc khai xuân”, PNJ mang đến game “Thử Thách Lắc Tài Lộc” với 100% cơ hội nhận Lộc khai xuân cùng các giải thưởng miếng vàng cực kỳ hấp dẫn như, set vàng 6 miếng, set vàng 12 miếng…Tổng Tài Lộc lên đến 2023 miếng vàng.

Đặc biệt, trong dịp này, với mỗi lượt khách hàng tham gia “Thử Thách Lắc Tài Lộc”, PNJ sẽ đóng góp 5.000 VNĐ vào hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa những thông điệp nhân văn đến cộng đồng và xã hội. “Thử Thách Lắc Tài Lộc” diễn ra từ ngày 15/01/2023 – 01/02/2023. Tham gia ngay Lắc Tài Lộc tại: https://thantai.pnj.com.vn/

Nhằm phục vụ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng mua sắm trong Dịp Thần Tài, hệ thống cửa hàng PNJ mở cửa từ 6:00 – 23:00 và linh hoạt nhiều hình thức thanh toán, trả góp với lãi suất 0%, cùng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn khác đến từ PNJ.

Hệ thống cửa hàng PNJ Chi nhánh Cần Thơ: TTKH PNJ Next Cần Thơ, TTKH PNJ 46 Ngô Quyền, TTKH PNJ 178 Trần Hưng Đạo, TTKH PNJ 208 Nguyễn Văn Cừ, Cửa hàng PNJ Sense City Cần Thơ, Cửa hàng PNJ Vincom Xuân Khánh, Cửa hàng PNJ Lotte mart Cần Thơ, TTKH PNJ 228 QL91-Q. Thốt Nốt, Cửa hàng PNJ Co.opmart Thốt Nốt & TTKH PNJ 30-32 Trần Hưng Đạo – Q. Ô Môn

Xem thêm thông tin tại: https://www.youtube.com/watch?v=l3hHo9A6ErA

 

Chia sẻ bài viết