22/11/2008 - 09:33

TP Hồ Chí Minh:

Bị tử vong do cố ý băng qua đường sắt có tàu chạy

Lúc 10 giờ 10 ngày 21-11 đã xảy ra vụ tai nạn đường sắt tại đoạn đường ray km 1724 ở điểm giao cắt với đường Trần Khắc Chân thuộc địa bàn khu phố 3, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, làm chết một phụ nữ.

Thời điểm trên, tàu hỏa số hiệu TN2 chạy tuyến TP Hồ Chí Minh- Hà Nội sau khi vừa khởi hành từ Ga Hòa Hưng, khi đến đoạn đường ray trên thì bất ngờ một phụ nữ đi băng ngang qua đường ray. Tàu đang lưu thông với vận tốc cao đã đâm vào làm phụ nữ này chết tại chỗ. Nạn nhân được xác định là bà Trần Thị Hương (54 tuổi, trú 170/21 đường Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM). Theo những người chứng kiến, trong lúc người đi đường đều dừng lại khi nghe có còi báo tín hiệu tàu hỏa sắp đến nhưng người phụ nữ trên vẫn cố đi bộ băng ngang qua đường.

Nơi tai nạn xảy ra là điểm giao cắt giữa đường ray với đường ngang Trần Khắc Chân vốn có nhiều người thường xuyên qua lại nhưng ở đây không có rào chắn và không có người gác, chỉ có tín hiệu thông báo tự động. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Thế Vinh (TTXVN)

Chia sẻ bài viết