18/03/2024 - 15:23

Automall Carpla Cần Thơ đưa dịch vụ mua - bán xe đã qua sử dụng chuyên nghiệp, hiện đại đến miền Tây 

Ngày 16-3, nền tảng mua bán xe đã qua sử dụng Carpla chính thức khai trương Automall Carpla Cần Thơ tại số 40, đường Võ Nguyên Giáp, khu vực Thạnh Thuận, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Đây là showroom thuộc hệ thống, phủ rộng các địa bàn từ Bắc đến NamHiện tại, Carpla đã có chi nhánh tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Cần Thơ và dự kiến mở thêm chi nhánh tại khu vực Miền Trung.

Carpla Cần Thơ - showroom xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ

Với diện tích gần 5.000m2, xưởng dịch vụ hơn 2.000m2, sức chứa lên đến 150 xe, Carpla Cần Thơ trở thành một trong những showroom xe ô tô đã qua sử dụng lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ. Việc phát triển thêm các chi nhánh tại các vùng khác nhau thể hiện mục tiêu của Carpla: “Mang dịch vụ tới gần hơn với khách hàng, tiến tới cách khách hàng tối đa không quá 200km”.

Đại diện chính quyền địa phương và Ban lãnh đạo Carpla cắt băng khánh thành khai trương Carpla Cần Thơ

Chào sân Cần Thơ, Carpla lựa chọn thông điệp “Cần Thơ gạo trắng nước trong, Carpla ở đó, ghé mua xe dìa” gần gũi, thân thuộc, cũng như các dải sản phẩm của Carpla phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng tại khu vực. 

Automall Carpla tại Cần Thơ sẽ phục vụ khách hàng với showroom tiêu chuẩn, gồm: mua, bán xe đã qua sử dụng và xưởng dịch vụ sửa chữa. Đặc biệt hơn, với đặc trưng của các showroom thuộc hệ thống Carpla, khách hàng tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận có thể trải nghiệm “mua sắm xe” online với kênh website https://carpla.vn/  và trên ứng dụng trên các trang mạng xã hội của Carpla trước khi tới showroom.

Carpla Cần Thơ được đầu tư mạnh mẽ với showroom 5.000m2 và xưởng dịch vụ 2.000m2

Thực tế, 90% khách hàng của Carpla đã lựa chọn và “chốt” được chiếc xe của mình trước khi đến xem trực tiếp, vì toàn bộ hình ảnh (theo tiêu chuẩn VR 360 độ), thông số và giá của các chiếc xe đều được Carpla công khai trên hệ thống. Đồng thời, khách hàng có thể hoàn trả xe trong vòng 5 ngày mà không mất chi phí nếu như chiếc xe không đạt kỳ vọng. Tuy nhiên, thực tế gần như toàn bộ khách hàng của Carpla đều chưa sử dụng đến “đặc quyền” hoàn trả này.

Cộng hưởng cùng các thành viên thuộc hệ thống Tasco mang lại giá trị trọn đời cho khách hàng

Sau hơn một năm chính thức đi vào hoạt động, Carpla đã thực hiện hơn 1.000 giao dịch mua - bán xe đã qua sử dụng, từng bước chinh phục khách hàng bởi 3 yếu tố: quy mô - cam kết và chất lượng. Carpla có đủ nguồn lực để mở rộng và chinh phục khách hàng nhanh như vậy là nhờ sở hữu thế mạnh mà ít đơn vị nào có được: sự cộng hưởng từ hệ thống Tasco. 

Là một thành viên của Tasco - đơn vị phân phối ô tô với thị phần lớn nhất hiện nay, Carpla có thể kết nối với 86 showrooms thuộc hệ thống, hợp tác trong việc tìm nguồn xe, đánh giá xe cùng hệ thống 1.500 kỹ sư, công nhân kỹ thuật. Điều này cũng giúp cho Carpla và các thành viên thuộc hệ thống Tasco có thể cung cấp các dịch vụ “trọn đời” về xe cho khách hàng: từ mua xe mới, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, thu phí đường bộ (qua VETC) đến bán xe đã qua sử dụng; và tiếp tục lặp lại vòng tròn này với các dịch vụ của hệ thống Tasco.

Ông Lê Vũ Long, Phó Tổng Giám đốc Carpla chia sẻ về định hướng phát triển của Carpla trong năm 2024

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Vũ Long, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Carpla, cho biết:“Mua một chiếc xe với nhiều người là cả một gia tài. Chính bởi thế, Carpla luôn mong muốn tạo ra sự yên tâm cho khách hàng. Việc đầu tư nghiêm túc vào các automall quy mô lớn nhất khu vực, hệ thống bán hàng online to offline hiện đại, cùng những cam kết về chất lượng và chính sách đổi trả độc nhất trên thị trường đã phần nào thể hiện quyết tâm này của Carpla. Trong tương lai gần, Carpla sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống để hướng đến mục tiêu tối đa 200km sẽ có 1 automall của Carpla, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng đến với Carpla sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất”.

Với sức chứa hơn 150 xe từ 30 thương hiệu, kho xe Carpla Cần Thơ sẵn sàng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các chương trình ưu đãi trải nghiệm đặc biệt Carpla dành tặng khách hàng nhân dịp khai trương Carpla Cần Thơ:

- Miễn phí dán thẻ VETC

- Tặng 01 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Linh Chi

Chia sẻ bài viết