29/01/2019 - 07:33

“Sao Mai ăn Tết với người nghèo” xuân Kỷ Hợi 2019 

(CT)- Chào xuân Kỷ Hợi 2019, từ ngày 20 đến 31-1-2019, Tập đoàn Sao Mai triển khai chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” tại các tỉnh, thành: An Giang, TP Cần Thơ, Cà Mau, Long An và Thanh Hóa với tổng kinh phí trên 5 tỉ đồng, trích từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn

Tập đoàn Sao Mai mang quà xuân ấp áp cho các hộ nghèo.

Đại diện Tập đoàn Sao Mai cùng lãnh đạo các địa phương đã đến chúc Tết và trao quà tận tay bà con nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các nạn nhân chất độc da cam, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, trẻ bị nhiễm HIV ở các huyện Châu Phú, Tri Tôn, Thoại Sơn, Tân Châu, An Phú và TP Long Xuyên (tỉnh An Giang); 5 xã (Xuân Thắng, Thọ Lâm, Xuân Thịnh, Thọ Dân, Minh Sơn) của 2 huyện Triệu Sơn và Thọ Xuân (tỉnh Thanh Hóa); quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ); 2 xã Hiệp Hòa và Mỹ Thạnh Bắc (tỉnh Long An). Ngoài ra, Tập đoàn Sao Mai còn dành tặng 350 phần quà Tết cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại các Bệnh viện Đa khoa Trung tâm An Giang và Bệnh viện Sản nhi An Giang không kịp về quê đón Tết.

 Đây là năm thứ 6 liên tiếp chương trình “Sao Mai ăn Tết với người nghèo” diễn ra với thông điệp “Mùa xuân - mùa chia sẻ yêu thương”, mang niềm vui, ấm áp và đong đầy hạnh phúc đến những cảnh đời khó khăn nơi Tập đoàn triển khai đầu tư các dự án.

Cũng trong chương trình chào xuân Kỷ Hợi 2019, Tập đoàn Sao Mai đã chi hơn 10 tỉ đồng để trang trí phố hoa Long Xuyên, Châu Đốc và thị xã Tân Châu (An Giang), Trung tâm thương mại Lấp Vò (Đồng Tháp). Ngoài ra, đêm giao thừa năm nay, Tập đoàn Sao Mai còn đồng hành với TP Long Xuyên trình diễn pháo hoa nghệ thuật tạo nên sự tươi mới và đầy màu sắc trong khoảnh khắc đón chào xuân mới.

Trong năm 2018, Tập đoàn Sao Mai đã chi hơn gần 20 tỉ đồng đóng góp vào Quỹ vì người nghèo, Quỹ tiếp sức tài năng, mái ấm Công đoàn, Quỹ vì môi sinh học đường, Quỹ phát triển ngành y tế…. của 2 tỉnh An Giang và  Đồng Tháp.

Tin, ảnh: AN KHÁNH

Chia sẻ bài viết