26/01/2021 - 14:23

Vùng 4: Hoàn thành chuyến công tác chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa 

Sáng 26-1, các tàu chở đoàn công tác của Vùng 4 đi chúc Tết quân và dân huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã cập Cảng quân sự Cam Ranh, kết thúc hành trình, đảm bảo an toàn.

Chỉ huy Lữ đoàn 146 tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ đảo Phan Vinh

Sau 17 ngày hành trình, đoàn công tác đã hoàn thành nhiệm vụ chúc Tết; đưa nhu yếu phẩm, quà của đất liền đến với quân, dân 21 đảo với 33 điểm đóng quân và các tàu đang thực hiện nhiệm vụ trên biển thuộc huyện đảo Trường Sa. Những món quà mang đậm hương vị Tết là tình cảm, hơi ấm của đất liền đã động viên, khích lệ tinh thần cho quân, dân huyện đảo vui Xuân, đón Tết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi đầu sóng.

Các tàu chở đoàn công tác cập Cảng quân sự Cam Ranh, kết thúc hải trình

Chuẩn Đô đốc Ngô Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Vùng 4 tặng Kỷ niệm chương, Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa cho các phóng viên

Kết thúc hải trình, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân đã gặp mặt các phóng viên, cộng tác viên đồng hành trong chuyến công tác; trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp chủ quyền biển đảo, Huy hiệu Chiến sĩ Trường Sa của Bộ Tư lệnh Hải quân; Giấy chứng nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho các phóng viên.

Theo Báo Hải quân Việt Nam

Chia sẻ bài viết