16/04/2012 - 21:43

Vỏ điện thoại nhìn thấy thèm

Ảnh: modes4u.com
 

Để giúp cho những chiếc điện thoại trở nên bắt mắt hơn, các nhà sản xuất vỏ điện thoại tại Nhật Bản vừa trình làng một loại “áo” điện thoại khiến người dùng nhìn thấy phải phát thèm!

Hình dáng chiếc vỏ điện thoại được thiết kế giống như một cái bánh taiyaki (ảnh), một loại bánh nhân đậu truyền thống ở Nhật Bản mang dáng dấp con cá. Nhà sản xuất cho biết 3.000 chiếc vỏ điện thoại độc đáo này đã được bán ra trong 18 tháng qua, 80% số khách hàng sở hữu chúng là nữ giới. Ngoài ra công ty còn sản xuất vỏ điện thoại mang hình dáng của những bánh tạc nhân trái cây với số lượng bán ra đứng đầu danh sách. Bên cạnh đó, công ty cũng tung ra những sản phẩm tùy theo các mùa trong năm, chẳng hạn vỏ điện thoại giống cây kem dành cho mùa hè. Tuy nhiên, sản phẩm mới nhất của công ty chính là một chiếc vỏ điện thoại mà ai cũng lầm tưởng là một quả trứng luộc trên dĩa cơm.

Nếu yêu thích chiếc vỏ hình điện thoại hình chiếc bánh trên, bạn có thể bỏ ra 42 USD để có thể sở hữu một trong số chúng.

NGUYÊN DŨNG (Theo Upi.com)

Chia sẻ bài viết