25/07/2019 - 19:15

UBND TP Cần Thơ triển khai công tác cán bộ 

(CT)- Sáng 25-7, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ chủ trì cuộc họp triển khai công tác cán bộ.

Tại cuộc họp, ông Dương Tấn Hiển đã trao các quyết định nghỉ hưu cho ông Đỗ Sĩ Khoa, Phó Giám đốc Sở Tài chính và bà Lê Dương Cẩm Thúy, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Cần Thơ. Đồng thời, trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Huỳnh Việt Hưng, Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Cadif, thuộc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố giữ chức vụ Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển thành phố.

Ông Dương Tấn Hiển trao Quyết định cho các cán bộ nghỉ hưu.

Phát biểu tại buổi họp, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển ghi nhận những đóng góp của các cán bộ nghỉ hưu đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn sau khi trở về địa phương, các đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp, hỗ trợ địa phương nơi cư trú thông qua các hội đoàn thể.

Đối với ông Huỳnh Việt Hưng, Phó Chủ tịch UBND thành phố gửi lời chúc mừng và mong muốn với cương vị mới, không ngừng phát huy tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo và tổ chức tốt các hoạt động của Quỹ  Đầu tư phát triển, từ đó đóng góp hiệu quả và sự phát triển chung của thành phố.

Tin, ảnh: MỸ THANH

Chia sẻ bài viết