20/07/2021 - 14:58

Trà Tân Cương Thái Nguyên - Búp xanh non như ngọc ấm lòng khách tri âm 

Không nhất thiết phải là người yêu trà, thích thưởng trà mà kể cả những thực khách mới “nhập môn” chắc hẳn cũng từng nghe ít nhất một lần về cái tên trà Tân Cương Thái Nguyên. Có thể nói đây chính là một trong những loại chà rất được lòng khách yêu trà bởi nó không chỉ là giống trà ngon nhất mà còn chất lượng nhất tại vùng đất Thái Nguyên. Theo đó, sản phẩm hội tụ mọi tinh hoa của đất trời giúp tạo nên một hương vị vô cùng thấm đượm lòng người và rất khó để nhầm lẫn.

Cùng tìm hiểu về trà Tân Cương Thái Nguyên, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất. Và hơn hết còn là một địa chỉ cung cấp trà Thái Nguyên chính hãng đạt chất lượng cao.

1. Điểm đặc sắc làm nên cực phẩm trà Tân Cương Thái Nguyên

Không phải ngẫu nhiên mà trà xanh Thái Nguyên lại được mệnh danh là đệ nhất danh trà, nó luôn giữ cho mình một màu sắc – hương vị riêng mà thực khách không thể thấy được trong bất cứ loại trà nào khác. Chính bởi trà Tân Cương hội tụ mọi yếu tố tuyệt vời nhất.

Thổ nhưỡng vùng Tân Cương

Trước tiên chính là thổ nhưỡng tuyệt vời giúp cho cây trà phát triển tốt nhất để từ đó có thể tạo ra được những búp trà thơm ngon và hảo hạng số 1. Vùng trà Tân Cương nằm trên ngọn đồi cao 1200m so với mực nước biển và bao quanh nó chính là ngọn núi Tam Đảo giống như một lá chắn trà hết mọi ánh nắng mặt trời gay gắt nhất. Đồng thời còn giúp thanh lọc mọi bụi bẩn cũng như ánh sáng độc hại để tạo điều kiện cho cây trà được sinh sôi thuận lợi.

Kinh nghiệm trồng và chăm sóc trà lưu truyền nhiều đời

Ngoài ra còn chính là kinh nghiệm trồng cũng như chăm sóc trà được truyền từ đời này qua đời khác của bà con. Có thể thấy cây trà xuất hiện từ những năm 20 của thế kỷ trước tại vùng trà Tân Cương Thái Nguyên. Và đến nay cũng đã gần 100 năm, qua rất nhiều thế hệ sản xuất tiếp nối và phát triển những tinh hoa trồng trà. Đến nay Tân Cương đã thực sự cung cấp ra thị trường những thức trà hảo hạng nhất.

Để có thể có được những búp trà khô thơm ngon thì người dân trồng trà không chỉ phải đợi thời tiết phù hợp để tưới, chăm sóc cũng như hái trà. Mà còn là những đêm thức trắng để sao trà đến độ vừa phải rồi đóng gói và gửi đến tay người tiêu dùng.

Bí quyết sao trà tinh xảo có 1-0-2

Và không thể bỏ qua bí quyết sao trà cổ truyền để sản phẩm có được mùi hương hấp dẫn. Đó không chỉ là việc đổ lá trà lên chiếc chảo vào sao mà còn là cách điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và đảo tay như thế nào. Cùng với đó là công đoạn lên hương trà vô cùng tỉ mỉ mà người dân Tân Cương đã giữ cho mình bí quyết vô cùng độc đáo. Người dân cho rằng, việc lên hương trà cần khéo léo như trang điểm cho một người phụ nữ vậy. Và càng khéo khéo, tinh tế và cẩn thận bao nhiêu thì thành phẩm trà càng có sức hấp dẫn tuyệt vời.

Và còn là tình yêu của những người yêu cây trà

Khi bạn được thưởng một tách trà Tân Cương với hương vị hảo hảo, vị đắng chát ngọt thanh ở đầu lưỡi. Đó không chỉ đơn giản là một tách trà ngon mà còn là tình cảm, tâm huyết và tình yêu cây trà của người dân Thái Nguyên. Và đối với họ, thành công không phải được thể hiện bằng doanh số bán hàng mà chính là sự trân trọng và niềm yêu mến của khách hàng. Chính vì những yếu tố đó mà trà Tân Cương Thái Nguyên luôn được xem là thức uống cực phẩm hấp dẫn mọi khách hàng khó tính nhất sành về trà.

2. Danh Trà - Địa chỉ vàng chuyên cung cấp trà Tân Cương Thái Nguyên chuẩn chất lượng

Những sự thổn thức, say đắm của thực khách sau khi thưởng trà Tân Cương Thái Nguyên quả thực đã trở thành động lực to lớn để mảnh đất này ngày càng cố gắng tăng gia sản xuất. Tuy nhiên, số lượng trà Tân Cương được sản xuất ra thị trường mỗi năm vô cùng hữu hạn. Và đây chính là khó khăn gây cản trở người tiêu dùng trong việc chọn mua được sản phẩm chính hãng đạt chất lượng cao.

Tuy nhiên quý khách cũng không cần quá lo lắng, đến với Danh Trà bạn sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình những cực phẩm trà Thái Nguyên hảo hạng nhất. Được biết đây chính là một trong số ít những đơn vị cung cấp trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc với giá thành cạnh tranh cao và đa dạng sản phẩm. Chỉ cần quý khách có nhu cầu, dù bạn ở đâu thì Danh Trà cũng sẵn sàng gửi hàng đến tận tay bạn! Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: www.danhtra.com

 

Chia sẻ bài viết