12/09/2021 - 10:24

Tổ chức một số giải thể thao quốc gia trong 3 tháng cuối năm 2021 

Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục Thể dục thể thao (TDTT) Trần Đức Phấn (ảnh) vừa yêu cầu Vụ Thể thao thành tích cao 1, 2 và Vụ TDTT Quần chúng nghiên cứu, xây dựng kế hoạch thí điểm tổ chức từ 1 đến 2 giải vô địch quốc gia trong 3 tháng cuối năm, tại các địa phương có điều kiện đảm bảo an toàn.

Thống nhất quan điểm này, lãnh đạo các Vụ Thể thao thành tích cao 1, 2 và Vụ TDTT Quần chúng sẽ cùng thảo luận với địa phương đủ điều kiện đăng cai, nhưng chỉ tổ chức giải khi có thể đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống tại địa phương, cũng như các đoàn thể thao tham dự trong suốt thời gian giải đấu diễn ra.

Trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, nhằm tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa Tổng cục TDTT với các địa phương, lãnh đạo Tổng cục TDTT đề xuất, xin ý kiến lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) về việc triển khai các cuộc họp trực tuyến với các Sở VH,TT&DL, Sở VH,TT. Đề xuất này đã được lãnh đạo Bộ VH,TT&DL thông qua. Căn cứ vào đó, Tổng cục TDTT sẽ sớm triển khai trong thời gian tới.

N.M

Chia sẻ bài viết