12/12/2012 - 21:57

Tin tức

Yahoo cải tiến ứng dụng email

Yahoo vừa chính thức công bố ứng dụng mail mới cho điện thoại iPhone, thiết bị chạy Android và Windows 8 với nhiều cải tiến mạnh mẽ về giao diện và hiệu suất. Yahoo! Mail for iPhone cho phép nhanh chóng đăng nhập và dễ dàng gởi đi các tập tin đính kèm. Yahoo! Mail for Android thì xử lý nhanh, tiết kiệm pin và chạy ổn định hơn so với phiên bản trước.

Yahoo Mail for Windows 8 cho phép xem thư mới ngay tại giao diện Metro, tích hợp tính năng tìm kiếm và tự động hoàn tất địa chỉ email có trong danh bạ một cách nhanh chóng khi người dùng chỉ cần gõ 1, 2 ký tự.

Đầu đọc thẻ nhớ kết nối WiFi

 

Ratocsystems vừa ra mắt một đầu đọc thẻ nhớ nhỏ gọn mới mang tên REX-WIFISD1, độc đáo với khả năng kết nối không dây WiFi với máy tính xách tay hay bất kỳ điện thoại thông minh nào. REX-WIFISD1 hỗ trợ các loại thẻ nhớ SD, SDHX, SDXC và cả USB. Nó có thể hoạt động độc lập nhờ vào pin sạc 3000mAh, nên cực kỳ tiện dụng cho những chuyến đi xa do không cần đến máy tính. Tuy nhiên, REX-WIFISD1 vẫn cho phép gắn vào máy tính để bàn qua cổng USB.

Sản phẩm sẽ được tung ra vào giữa tháng 12 với giá khoảng 97 USD.

Xuất hiện trojan giả giọng công an

Hãng phần mềm diệt virus Trend Micro đang khuyến cáo người dùng nên cẩn trọng với một biến thể mới của chương trình trojan Reveton, có tên TROJ_REVETON.HM. Nó có khả năng khóa một số tính năng của hệ điều hành trên máy tính bị nhiễm hay mã hóa các tập tin cá nhân, rồi phát ra giọng nói giả dạng công an bằng tiếng địa phương cáo buộc người dùng truy cập hay lưu trữ nội dung bất hợp pháp nhằm dụ người dùng nộp tiền để có thể sử dụng máy tính lại bình thường.

Tuy nhiên, Trend Micro cho biết không có gì đảm bảo rằng bọn tội phạm sẽ mở khóa máy tính trở lại. Hãng này khuyên người dùng tốt nhất nên liên hệ với các công ty phần mềm diệt virus để được chỉ cách gỡ bỏ trojan này.

Máy tính Android cho TV HD

 

Geanee giới thiệu mẫu máy tính Android mới dành cho TV HD - ADH-41, với kích thước rất nhỏ gọn cỡ thanh USB thông thường. ADH-41 hứa hẹn sẽ làm phong phú thêm khả năng giải trí của TV HD sau khi nó được cắm vào cổng HDMI. ADH-41 được trang bị bộ xử lý Cortex-A5 TCC8925 tốc độ 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB, khe cắm thẻ nhớ microSD/SDHC, cổng USB và chạy hệ điều hành Android 4.0. Nó cũng được tích hợp kết nối WiFi 802.11 b/g và phát đầy đủ các tập tin đa phương tiện thông dụng.

ADH-41 sẽ được bán ra thị trường vào ngày 21-12 với giá khoảng 96 USD.

Khôi Minh
(Theo Akihabaranews, Softpedia và Pcworld)

Khôi Minh (Theo Akihabaranews, Softpedia và Pcworld)

Chia sẻ bài viết